Tay Đèn Sân Vườn NC-01

  Đặt mua

  Nội dung chi tiết

  Tay đèn sân vườn NC – 01 góp phần tăng vẻ đẹp, tạo nên nét riêng hiện đại  của không gian sân vườn.

  Trên thi trường có nhiều loại đèn trang trí sân vườn cũng như các phụ kiện chiếu sáng nhằm giúp khách hàng có nhiều lựa chọn, thiết kế sân vườn gia đình sao cho phù hợp với tính cách, sở thích, hài hòa với không gian quang cảnh. Tay đèn sân vườn là  một trong những phụ kiện chiếu sáng không thể thiếu khi lên kế hoạch lắp đặt hệ thống đèn điện chiếu sáng cho sân vườn.

  tay đèn sân vườn nc 01

  Tay đèn sân vườn NC- 01

   

  Với hệ thống máy móc hiện đại, phần mềm thiết kế chuyên dụng cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên trình độ cao giàu kinh nghiệm, NC Lighting đã và đang không ngừng tìm kiếm, cải tiến để đưa ra thị trường nhiều sản phẩm tốt hơn nữa, kiểu dáng đẹp hơn nữa và mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

  Sản phẩm tay đèn sân vườn NC – 01 được đánh giá cao về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

  • Tay đèn trang trí sân vườn NC-01 góp phần tô thêm vẻ đẹp cho cột trang trí sân vườn.
  • Tay đèn được sử dụng lắp trên ngọn các cột như cột NOUVO, cột PINE hay cột BAMBO…
  • Do ánh sáng cần có độ rọi thích hợp phù hợp với sự điều tiết của mắt con người nên nó được sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng công viên, quảng trường, nhà vườn hay khuôn viên nhà ở….nhằm ánh sáng tỏa ra tối ưu nhất.
  • Sản phẩm tay đèn trang trí sân vườn đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của IEC.

  Quy trình lắp đặt tay đèn sân vườn

  Khi lắp đặt tay đèn sân vườn cần chú ý: tay đèn sân vườn được cắm sâu vào đầu ngọn cột khoảng 60 đến 80mm sau khi căn chỉnh đèn hợp lý thì chúng ta tiến hành siết chặt cố định tay đèn bằng bu lông có sẵn đi cùng tay đèn.

  đèn cao áp chiếu sáng tại đô thị

  Như bạn đã biết, đèn trang trí sân vườn ngày càng được nhiều gia đình, các dự án đèn điện công viên, khu vui chơi lắp đặt nhằm tăng tính thẩm mỹ cũng như tạo nên nét độc đáo của quang cảnh sân vườn.  Với các mẫu thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt, NC Lighting là một trong những công ty sản xuất và phân phối sản phẩm đèn điện chiếu sáng cùng các phụ kiện chiếu sáng khác được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

  Thông tin công ty

  Công ty TNHH Cơ điện và chiếu sáng đô thị Việt Nam

  Liên hệ: 0987.153.083 hoặc 0965.629.016

  Địa chỉ văn phòng: 106 Hoàng Quốc Việt, P.205, khu đô thị mới Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội