Bóng Đèn Cao Áp 1000W

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Bóng đèn cao áp 1000W được sử dụng để chiếu sáng ở các kho bãi, hải cảng,  sân vận động,  sân tennis, trung tâm thành phố,…

Bóng đèn cao áp 1000W hiện nay được sử dụng nhằm giúp các công trình có được giải pháp thay thế hiệu quả cho loại bóng đèn cao áp thủy ngân truyền thống và giảm số lượng bóng đèn giúp không gian thoáng, rộng rãi hơn, đồng thời giải quyết vấn đề tiêu thụ điện năng và đáp ứng ánh sáng cho các dự án chiếu sáng cao cấp lớn như sân bóng, khu công nghiệp,….

Bóng đèn cao áp 1000W

Bóng đèn cao áp 1000W

Đặc điểm bóng đèn cao áp 1000W

– Bóng đèn cao áp 1000W được sản xuất với công nghệ hiện đại, kiểm tra sản phẩm nghiêm ngặt trước khi đưa ra ngoài thị trường do vậy sản phẩm luôn đảm bảo đúng chất lượng, tuổi thọ của đèn thường khoảng 28.000 giờ (đối với điện áp ổn định, trường hợp điện áp không ổn định thì bộ điện cần được lắp tụ bù).

Phụ kiện đèn cao áp 1000W

Phụ kiện đèn cao áp 1000W

– Bóng đèn cao áp 100oW có công suất lớn thường được lắp đặt với bộ điện gồm có trấn lưu, tụ bù, kích, bóng được treo cao trên các cột đèn cao áp có chiều cao từ 12 đến 30m để chiếu sáng không gian rộng, đặc biệt đối với sân tennis cần độ rọi lớn và quang thông cao nên chiều cao của cột ở khoảng thấp hơn 8-9m.

– Bóng được sử dụng đuôi E40 bằng sứ chống ẩm và chịu nhiệt cao.

– Hình dáng: bóng đèn cao áp 1000W có 2 mầu mã hình dáng bóng thẳng và bóng bầu.

Sử dụng bóng đèn cao áp 1000W trong các nhà xưởng, công trình  cộng cộng,….cần chiếu ánh sáng có  diện tích rộng, độ cao cao. Dùng bóng 1000W có độ bền và chất lượng luôn ổn định, tỉ lệ hư hỏng rất thấp, tiết kiệm điện năng lớn.

Đèn cao áp chiếu sáng sân bóng

Thắp sáng sân bóng với đèn cao áp

Hệ thống chiếu sáng đóng vai trò quan trọng, đảm bảo cung cấp ánh sáng hoàn hảo cho những trận đấu trên sân bóng, sân tennis hay trong khu công nghiệp,… giúp cho hoạt động của mọi người dễ dàng hơn. Do đó, việc lựa chọn loại bóng đèn chiếu sáng cần phải được đảm bảo để độ chiếu ánh sáng luôn đồng đều, chỉ số tái tạo màu sắc cao và đặc biệt tiết kiệm điện.

NC Lighting là một trong những công ty phân phối các sản phẩm đèn điện cao áp chiếu sáng và các phụ kiện chiếu sáng ngoài trời, khu công viên, cầu cảng, nhà xưởng,….Sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng và phù hợp với các tiêu chí của khách hàng yêu cầu.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hưởng ưu đãi khi  mua hàng.

HotLine: 0987.153.083 hoặc 0965.629.016

Địa chỉ văn phòng: 106 Hoàng Quốc Việt, P.205, khu đô thị mới Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội