Bóng Đèn Cao Áp 400W

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Bóng đèn cao áp 400W được dùng trong các công trình kiến trúc xây dựng công nghiệp, ngoài trời ,…. đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng làm việc, hoạt động.

Để ánh sáng có thể cung cấp cho những trung tâm lớn, nhà xưởng hay sân bóng đá, tennis thì những bóng đèn có công suất nhỏ không thể đáp ứng được tiêu chuẩn về chất lượng ánh sáng. Vì vậy, bóng đèn cao áp 400W sẽ được đưa vào sử dụng.

bong-den-cao-ap-400W

Bóng đèn cao áp 400W

Đặc điểm bóng đèn cao áp 400W

  • Với hỗn hợp muối của 3 chất Natri – Thalium – Indium tạo thành hợp chất kim loại đảm bảo tuổi thọ bền lâu, duy trì độ phát quang cao, ổn định, chỉ số màu cao và khả năng duy trì màu tốt hơn nhiều so với bóng sử dụng hỗn hợp NASC
  • Công suất: 400W
  • Nhiệt độ màu 4300K
  • Điện áp; 220V/50Hz
  • Quang thông: 35000lm
  • Hiệu suất phát sáng: 90lm/W
  • Dòng điện định mức: 3,4A
  • Chỉ số màu Ra của bóng đèn cao áp 400W: 65
  • Tọa độ màu: X=0.369 ; Y=0.375
  • Bóng được sử dụng kết hợp với trấn lưu đồng, tụ bù và tụ kích

Những tính năng vượt trội của bóng đèn cao áp 400W NC Lighting là có tuổi thọ bền lâu, chất lượng ánh sáng tốt và chỉ số màu cao cùng khả năng duy trì màu cực tốt, độ phát quang ổn định duy trì trong suốt quá trình tuổi thọ của đèn. Khả năng chống rung sốc và chịu nhiệt tốt giúp bóng đèn cao áp ít hư hỏng và sử dụng được lâu dài.

chieu-sang-den-cao-ap-400W

Chiếu sáng sân tennis bằng đèn cao áp 400W

Áp dụng những công nghệ tiên tiến trong quá trình sản xuất do đó bóng đèn cao áp không sử dụng chì hay thủy ngân trong quá trình sản xuất , do vậy an toàn cho người sử dụng, không gây độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường sống của con người.

Sản phẩm bóng đèn cao áp 400W được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động chiếu sáng cao áp của nhà xưởng công nghiệp, sân vận động thể dục thể thao, bến cảng , khu trung tâm giải trí……

den-cao-ap-chieu-sang-san-bong

Thắp sáng sân bóng với đèn cao áp

Thiết kế và lắp đặt các thiết bị chiếu sáng điện cao áp cần được tư vấn và hướng dẫn của người có chuyên môn, mặt khác khi mua sản phẩm bạn nên chọn ở những nơi có uy tín, chất lượng.

Công ty TNHH Cơ điện và chiếu sáng đô thị Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối điện chiếu sáng cao cấp dùng cho chiếu sáng ngoài trời, đường phố, công viên, khu công nghiệp, nhà xưởng, khu trung tâm mua sắm,….Sản phẩm đèn chiếu sáng cao áp cũng như các sản phẩm khác: cột đèn cao áp, đèn sân vườn, cột đèn sân vườn, phụ kiện chiếu sáng ,… đáp ứng các yêu cầu về chất lượng cũng như giá thành ưu đãi nhất. Liên hệ 0987.153.083 hoặc 0965.629.016 để được tư vấn và chọn mua sản phẩm tốt nhất.