Các loại đèn đường led bán chạy 2020

Đèn led với nhiều công dụng hữu ích được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Các loại đèn led khác nhau sẽ có những chức năng khác nhau nhằm phục vụ cho đời sống con người. Dưới đây là một số loại đèn phổ biến trên thị trường mà bạn có thể tham khảo.

1. Đèn Led Cao Áp NC- 21, P=150W:

Đèn led cao áp 150W Với công suất chiếu sáng cao, quang thông lớn, độ bền cao khiến đèn led trở nên vượt trội.

san-pham-den-duong-led-150w-kieu-chiec-la

  • Đèn led cung cấp ánh sáng định hướng , tối ưu hóa hệ số sử dụng, giảm thiểu ánh sáng lãng phí.
  • Các loại đèn led có Ánh sáng dịu nhẹ, an toàn với mắt người, thân thiện với môi trường xung quanh.
  • Tuổi thọ đèn cao, giảm thiểu các chi phí bảo dưỡng, thay lắp , tuổi thọ lên đến hơn 50.000h.
  • Đèn led cao áp 150W sử dụng nguồn điện một chiều đã có tích hợp bô đổi nguồn trong bộ điện của nên nên không bị ảnh hưởng khi điện áp không ổn định.

>> Xem thêm: Tìm hiểu đèn đường led giá bao nhiêu tiền.

2. Đèn Led Cao Áp NC-13, P=100W:

Đèn Led cao áp NC-13 có mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của các dự án đường ngõ nhỏ, đường vùng quê…

den-led-caoap-nc13

Mặc dù công suất lớn sản phẩm đèn led cao áp NC-13 này khả năng tiết kiệm điện năng tối đa, có thể đạt tới 85% so với các loại đèn đường cao áp khác. Từ đó, giúp các mẫu đèn led tiết kiệm tối đa chi phí điện năng cho người sử dụng.

Bề mặt đèn led cao áp được phủ một lớp tĩnh điện cùng vật liệu nhôm đúc cao cấp giúp sản phẩm có được tuổi thọ rất cao và độ bền vượt trội so với các loại đèn đường khác đang được bày bán trên thị trường hiện nay.

3. Đèn led cao áp NC-26, P=250w:

Đèn led cao áp 250w do NC Lighting cung cấp hiện nay đang được sử dụng phổ biến trong các hệ thống chiếu sáng cao áp an toàn sử dụng, độ bền cao.

Đèn Led cao áp NC-250w

  • Đèn LED cao áp 250w cổ đèn tròn thường có 2 cách sử dụng là gắn cột đèn cao áp hoặc gắn tường.
  • Phụ kiện để dựng nên 1 hệ thống chiếu sáng hoàn chỉnh gồm có: các kiểu đèn led, cột đèn liền cần hoặc cần rời, khung móng cột đèn, bảng điện cửa cột, dây lên đèn, cọc tiếp địa và hệ thống tủ điều khiển chiếu sáng..vv. Xem chi tiết phụ kiện chiếu sáng NCLighting.

4. Đèn pha led cao áp 150W NC-04:

Đèn pha led cao áp 150W đang là sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các hệ thống chiếu sáng khác nhau từ chiếu sáng đường phố, đến các khu đô thị, vui chơi, sân bóng…

kiểu đèn led 150W có hiệu suất chiếu sáng cao và tiết kiệm năng lượng hiệu quả. So với bóng đèn truyền thống, đèn pha có hiệu suất chiếu sáng cao của hệ thống, tiết kiệm tới 90% năng lượng, tiết kiệm được hơn 50% bóng đèn tiết kiệm năng lượng truyền thống.

5. Đèn pha led cao áp 250W NC-22:

Đèn pha led cao áp 250W được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và châu Âu. Được ứng dụng rộng rãi và phổ biến tại các cảng biển, sân bóng, sân vận động, sân tennis, sân bóng rổ…

den-pha-led-cao-ap-250w-org-5

Công suất đèn phản ánh khả năng chiếu sáng của các loại đèn led chiếu sáng 250W, đối với các loại hàng trôi nổi giá rẻ công suất thông thường chỉ đạt từ 35-70% giá trị ghi trên đèn kéo theo hiệu quả phát sáng cũng giảm xuống rất nhiều, những đèn này sử dụng chip LED và bộ nguồn kém chất lượng, đặc điểm nhận dạng chính là bộ vỏ mỏng, trọng lượng đèn nhẹ và kém sáng.

Đèn pha led cao áp 250W có hiệu suất chiếu sáng cao và tiết kiệm năng lượng hiệu quả. So với bóng đèn truyền thống, đèn led công suất nhỏ có hiệu suất chiếu sáng cao của hệ thống, tiết kiệm tới 90% năng lượng, tiết kiệm được hơn 50% bóng đèn tiết kiệm năng lượng truyền thống.

6. Đèn LED Nhà Xưởng NC-13, P=150W:

Đèn LED nhà xưởng 150w là mẫu đèn phổ biến nhất cho chiếu sáng nhà xưởng, chiếu sáng kho hiện nay. Với ưu điểm nổi trội  và khả năng chiếu sáng diện rộng tuyệt vời .

den-led-nhà-xưởng-150w

Đặc biệt đèn LED nhà xưởng còn có chức năng tùy biến chóa đèn để đáp ứng các góc độ chiếu sáng đặc biệt.

Đèn LED High Bay 150W được treo trên trần cao, khoảng cách từ đèn xuống mặt đất là 7 – 8m đạt tối đa phạm vi phát sáng hơn 100m2

Trên đây là các loại đèn led bán chạy nhất NC Lighting. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage cotdencaoapNC

Hotline: 0965.935.870 để được trợ giúp.

Tin Liên Quan