Chân Đế Gang

  • Hãng sản xuất NC LIGHTING
  • Bảo hành 12 Tháng
  • Giá Liên Hệ
  • Giá khuyến mại Liên Hệ

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Cùng với sự phát triển đô thị hóa rất nhanh của nước ta, lĩnh vực đèn chiếu sáng đường phố cũng có những bước chuyển mình rõ rệt. Chiếu sáng trang trí là  một bộ phận không thể tách rời chiếu sáng công cộng.

Công ty TNHH Cơ điện và chiếu sáng đô thị Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chiếu sáng công cộng, lắp đặt chiếu sáng các khu vui chơi, giải trí, đường phố, cầu cảng, khu công nghiệp, luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng những mẫu sản phẩm đẹp, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, giá thành.

Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm chúng tôi đang không ngừng cố gắng cho ra những mẫu sản phẩm tốt được ứng dụng phổ biến trong ngành chiếu sáng cao cấp: chân đế gang, cột đèn sân vườn, cột đèn chiếu sáng, đèn sân vườn, cột thép đa giác,…

chan-de-gang-cho-cot-den-cao-ap

Chân đế gang cho cột đèn cao áp

Chân đế gang được lắp đặt trên khung móng cột đèn sân vườn có kích thước khác nhau tùy theo bản vẽ thiết kế ban đầu. Nó được côt định vào khung móng cột bằng bu lông móng cột siết chặt sau khi căn chỉnh hợp lý.

chan-de-gang-cho-cot-den-cao-ap-ha-noi

Chân đế gang

Thông tin chi tiết của chân đế gang

  • Hoa văn gang đúc đẹp mắt, theo yêu cầu và mẫu có sẵn của công ty đáp ứng tính thẫm mỹ
  • Đế gang đúc rất nặng nên rất chắc chắn trong khi lắp đặt và đưa vào sử dụng
  • Là chân đế gang đúc liền khối nên sản phẩm rất bền, hầu như là vĩnh cửu so với thời gian

Chân đế gang có thể được lắp đặt trang trí chiếu sáng với nhiều loại cột đèn khác nhau như : cột thép, cột banian, cột bambo, cột nouvo, cột DC-06, cột DC-05…

chan-de-gang

Chân đế gang

Nhằm mang lại cho quang cảnh một không gian tươi mới, hài hòa hơn thì lắp đặt phụ kiện chiếu sáng cũng như chân đế gang là điều cần thiết. Khách hàng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và hưởng những ưu đãi tốt nhất khi mua hàng.

Thông tin

Công ty cơ điện và chiếu sáng đô thị Việt Nam

Điện thoại: 0987.153.083 hoặc 0965.629.016

Địa chỉ văn phòng: 106 Hoàng Quốc Việt, P.205, khu đô thị mới Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội