Chiếu sáng trang trí sân vườn với đèn nấm

Đèn trang trí sân vườn đèn nấm góp phần vào hệ thống chiếu sáng của sân vườn, đồng thời giúp làm đẹp cảnh quan.

Sân vườn là không gian chuyển tiếp từ bên ngoài đến công trình kiến trúc bên trong, giúp đưa con người từ không gian sống hòa hợp với thiên nhiên. Với những loại đèn chiếu sáng sân vườn sẽ giúp cho mọi người có những phút giây thoải mái, thư thái khi nghỉ ngơi, sinh hoạt tại khuôn viên trong gia đình.

Đèn trang trí sân vườn http://cotdencaoap.net/den-san-vuon được thiết kế với nhiều mẫu mã, màu sắc phù hợp với mọi khu vực chiếu sáng, đặc biệt là các loại đèn nấm nhỏ gọn: đèn nấm comet, đèn nấm trang trí đầu tròn, đèn nấm bách tán, …..

đèn nấm comet chiếu sáng trang trí công viên

Đèn nấm comet chiếu sáng trang trí công viên

Các loại đèn chiếu sáng đèn nấm đều được thiết kế với yêu cầu kỹ thuật cao, tiêu chuẩn hệ thống bảo vệ chống nước IP65, đảm bảo khả năng chịu được độ ẩm cao khi hoạt động ngoài trời, không xảy ra tình trạng chập cháy.

Đọc thêm:

Những ưu điểm khi sử dụng đèn chiếu sáng đèn nấm

Ưu điểm của đèn nấm phải kể đến là chúng được thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng lắp đặt ở những nơi có địa hình khác nhau như bên ngoài tòa nhà, bể bơi,….. , màu sắc hết sức phong phú, bắt mắt: xanh lá, xanh da trời, màu ghi,…..hiệu quả và thẩm mỹ hơn rất nhiều so với loại bóng đèn chiếu sáng thông thường.

Một số mẫu đèn nấm trang trí sân vườn

Một số mẫu đèn nấm trang trí sân vườn

 

Đèn sân vườn chiếu sáng lối đi

Đèn sân vườn chiếu sáng lối đi

Đèn chiếu sáng trang trí sân vườn đèn nấm thay thế những loại đèn sợi đốt và đèn huỳnh quan bởi tính năng tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, nhiệt năng sinh ra trong quá trình hoạt động không đáng kể, hoạt động ổn định trong điều kiện nhiệt độ thấp, an toàn thân thiện với môi trường.

Vị trí lắp đặt đèn nấm trang trí tốt nhất nên đặt ở vị trí dưới tầm mắt để tránh không làm lóa mắt và tránh tạo bóng ảo khiến ta khó nhận định trong đêm tối. Khi lắp đặt đèn sân vườn tại lối đi ngoài yếu tố thẩm mỹ bạn cần quan tâm cả tới tính an toàn, do vậy những loại đèn thấp thường được lựa chọn vừa mang tính trang trí lại có thể cung cấp ánh sáng cần thiết cho việc đi lại.

Đèn chiếu sáng sân vườn đèn nấm không chỉ nhằm mục đích chiếu sáng mà còn làm nhiệm vụ trang trí giúp gia chủ thể hiện ý tưởng nghệ thuật của mình.

Như vậy, trang trí sân vườn là yếu tố quan trọng góp phần vào việc nâng cao đời sống tinh thần của mọi người, những giờ sinh hoạt, nghỉ ngơi sẽ trở lên ý nghĩa hơn trong một không gian lung linh, đầy nghệ thuật.

Nguồn thông tin chia sẻ: http://cotdencaoap.net/

Tin Liên Quan