Cọc Tiếp Địa

  Đặt mua

  Nội dung chi tiết

  Cọc tiếp địa là nền móng của mọi hệ thống chống sét, đảm bảo an toàn cho các thiết bị, máy móc, con người.

  Do điều kiện thời tiết của Việt Nam rất thất thường, mưa bão kèm sấm sét thường xuyên xảy ra, rất nguy hiểm cho hoạt động của con người, nhà máy hoạt động, công trình nhà xưởng, … Do đó, việc lắp đặt sử dụng hệ thống chống sét là điều cần thiết.

  Cọc tiếp địa NC Lighting

  Cọc tiếp địa

  Chức năng chính của cọc tiếp địa chính là nhận toàn bộ lượng sét thu được từ kim thông qua cáp thoát sét và đưa vào lòng đất một cách an toàn và hiệu quả nhất. Đây là những thanh kim loại có khả năng dẫn điện tốt, chúng được liên kết với nhau cũng bằng một chất dẫn điện( thanh kim loại, dây kim loại, miếng kim loại,….)

  Cọc tiếp địa V63 mạ kẽm

  Cọc tiếp địa V63 mạ kẽm

  Đặc điểm cọc tiếp địa mạ nhúng kẽm nóng:

  • Quy cách: Thép chữ V, thép tròn trơn hoặc theo yêu cầu của khách hàng
  • Thép được làm sạch bề mặt sau đó được mạ nhúng kẽm nóng theo TCVN.
  • Kích thước cụ thể cọc tiếp địa:
   Cọc V63 x 5 x 2,0m
   Cọc V63 x 5 x 2,4m
   Cọc V63 x 5 x 2,5m
   Cọc V63 x 5 x 3,0m
   Cọc V63 x 6 x 2,0m
   Cọc V63 x 6 x 2,4m
   Cọc V63 x 6 x 2,5m
   Cọc V63 x 6 x 3,0m
  • Cọc tiếp địa được chôn sâu từ được chôn sâu từ 2,5 đến 4m phải đảm bảo tổng trở tiếp đất của hệ thống tiếp địa nhỏ hơn 4 Ω đúng theo quy chuẩn an toàn điện trong quá trình thi công và khi đưa vào sử dụng.

  Cọc tiếp địa được xem là bộ phân cốt lõi của hệ thống chống sét, nó được ví như nền móng của ngôi nhà giúp hệ thống hoạt động chống sét hoạt động hiệu quả, an toàn cho hoạt động của nhà xưởng, công trình, con người,….

  NC Lighting sản xuất và phân phối sản phẩm cọc tiếp địa với nhiều loại kích thước, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm đèn chiếu sáng cao cấp, phụ kiện chiếu sáng : đèn sân vườn, đèn led, đèn pha, cột điện cao áp,…. chất lượng, tiết kiệm điện năng, hoạt động ổn đinh với giá thành tốt nhất.

  HotLine: 0987.153.083 hoặc 0965.629.016

  Địa điểm  văn phòng: 106 Hoàng Quốc Việt, P.205, khu đô thị mới Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội