Cột đèn cao áp nên chọn loại nào tốt?

Cột đèn cao áp nên chọn loại nào tốt?

Thị trường đèn cao áp https://chieusangcaoap.com/den-cao-ap/ là thiết bị chiếu sáng ngoài trời được sử dụng  phổ biến và rộng rãi, bất kỳ công trình nào cũng đều phải có đèn chiếu sáng để đảm bảo an ninh trật tự khu đô thị và đảm bảo mọi hoạt động được diễn ra bình thường khi trời tối.

Cột đèn cao áp chiếu sáng đường phố

Cột đèn cao áp chiếu sáng đường phố

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế hiện nay, nhiều khu dân cư, thị trấn, thành phố mọc lên khá nhiều nhất là ở các trung tâm thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hải Phòng… Không chỉ giúp chiếu sáng không gian mà còn tăng thêm vẻ đẹp cho không gian chiếu sáng.

Làm thế nào để mua được đèn cao áp  http://cotdencaoap.net/choa-den-cao-ap chất lượng tốt nhất. Bài viết dưới đây là những tiêu chí giúp bạn đưa ra được các tiêu chí lựa chọn chất lượng của cột đèn cao áp

  • Về chất liệu: Cột đèn cao áp  được làm hoàn toàn bằng chất liệu thép chống rỉ chất lượng cao, hoạt động tốt bên ngoài môi trường như nắng, mưa, gió bão.
  • Độ dày tấm thân chấn cột từ 3 – 5mm
  • Kích thước và độ sâu của  khung móng cột có 2 loại để lựa chọn: 1.0*0.8 m và 1.2 * 1.0
  • Kiểu cột được thiết kế theo kiểu tròn côn hoặc bát giác hoặc tròn côn, rời cần D78. Các kiểu cột đèn cao áp này đều giống nhau về chất lượng và các thông số kỹ thuật, chỉ khác nhau ở mẫu mã thiết kế
  • Độ dày của thân chấn cột từ 3 – 5mm nhưng đa số sử dụng 3mm đã đảm bảo được các yêu cầu cho công trình, với những công trình đặc biệt thì phải sử dụng đến những loại cột đèn có độ dày từ 5 – 8mm

Lợi ích của cột đèn cao áp mang lại  

Cột đèn cao áp chiếu sáng không chỉ mang lại không gian chiếu sáng cho đô thị, đảm bảo an ninh trật tự mà còn mang lại tính thẩm mỹ cho không gian, không gian đầy màu sắc những ánh sáng vàng, xen lẫn các mà sắc đèn trang trí  như xanh, đỏ… Chất lượng cuộc sống đô thị được nâng cao.

mua ban den led cao ap 100W

Lợi ích của cột đèn đường chiếu sáng

Cột đèn cao áp hiện nay đang có xu hướng sử dụng loại đèn đường led tiết kiệm điện năng mang lại giá trị cao cho công trình sử dụng. Đặc biệt bảo vệ môi trường

Xem chi tiết: Ưu điểm của đèn led cao áp 

Ánh sáng được phát ra từ đèn cao áp trong chiếu sáng đường phố sử dụng ánh sáng vàng, buổi tối bạn có thể nhìn thấy những ánh đèn vàng lấp lánh. Ví dụ như ở thành phố Hà Nội tạo cho bạn một cảm giác không gian ấm cúng, lấp lánh hơn.

Không chỉ thế đối với các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Đà Lạt… mà ở các tỉnh hiện nay cũng trang bị đầy đủ các thiết bị chiếu sáng công cộng để đảm bảo cuộc sống an ninh đô thị được tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt về sản phẩm

 

tư vấn miễn phí NCLighting

 

Tin Liên Quan