Cột Đèn Cao Áp Tại Lạng Sơn

  Đặt mua

  Nội dung chi tiết

  Lạng Sơn một trong những tỉnh biên giới giáp với Trung Quốc . Hệ thống đèn chiếu sáng cần được lắp đặt để đảm bảo sự an toàn cho những người tham gia giao thông và cuộc sống của chính người dân nơi đây. Ngoài ra các trường học, bệnh viện, các trung tâm vui chơi giải trí, các khu sản xuất cần được lắp đặt các hệ thống chiếu sáng cao áp cột đèn cao áp là thiết bị không thể bỏ qua.

  cột đèn cao áp tại Lạng sơn

  Thiết kế cột đèn cao áp tiêu chuẩn:

  • Độ tiêu chuẩn chịu tốc độ gió tương đương từ 90 – 140 daN/m2.  Đối với các vùng khác nhau thiết kế độ tiêu chuẩn chịu tốc độ gió khác nhau.
  • Máy tính toán đo tiêu chuẩn của Mỹ sản xuất đúng tiêu chuẩn sản xuất cột đạt tiêu chuẩn TR7 , BS5649.
  • Vật liệu sản xuất cột đạt tiêu chuẩn JIS 3101, JIS 3106
  • Các loại cột có chiều dài nhỏ hơn 12m chế tạo hàn dọc và liền không nối ngang thân.
  • Lớp bên ngoài của cột được nhúng một lớp  kẽm chống rỉ, chống mài mòn, chống oxy hóa khi sử dụng bên ngoài môi trường bình thường.
  • Độ dày của cột cao áp được thiết kế theo tiêu chuẩn có độ dày từ 3 – 4 mm. Ngoài ra khách hàng có thể tự đặt theo yêu cầu.
  • Chiều sâu cột từ 1 – 1.2m. Các thông số kỹ thuật của móng cột sẽ được tính toán cụ thể đối với từng loại cột như cột cao áp liền cần đơn, cột cao áp tròn côn hay cột cao áp bát giác.  

  Báo giá cột đèn cao áp tại Lạng sơn

  Địa chỉ m ua cột đèn cao áp tại Lạng Sơn

  Mua cột đèn cao áp tại Lạng Sơn ở đâu tốt nhất? Giá rẻ nhất? Chất lượng đảm bảo tốt nhất. NC LIGHTING là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, chúng tôi là đơn vị đi đầu trong ngành lĩnh vực chiếu sáng đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn dự án tại các tỉnh thành như Hà Nội, Bắc Giang, Lạng Sơn, Yên Bái, Lào Cai, Hải Phòng, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Tuyên Quang, Phú Thọ, Quảng Ngãi, Hà Nam, Cần Thơ…

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn: 0965 629 016 :-: 0936 084 765. 

  Địa chỉ liên hệ: 106 – Hoàng Quốc Việt  P205 – CTB2 – KDDTM Nghĩa Đô Cầu Giấy – Hà Nội 

  Đèn cao áp NC LINGHTING  luôn mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng!