Cột Đèn Chiếu Sáng

  Đặt mua

  Nội dung chi tiết

  Thông tin chi tiết về cột đèn chiếu sáng cao áp

  NC LIGHTING là đơn vị sản xuất và phân phối các loại cột đèn chiếu sáng công cộng, đường phố với chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường hiện nay so với các đơn vị cùng lĩnh vực. Tại sao 2 yếu tố quan trọng nhất luôn được chúng tôi đảm bảo?

  Cột đèn chiếu sáng NC LIGHTING

  Về chất lượng:

  • Với thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ đạt các tiêu chuẩn về chất lượng như: BS 5649, TR.7, JIS 301, JIS 306.
  • Dây chuyền máy móc được trang thiết bị đầy đủ bao gồm các máy móc: Dây chuyền cán là phẳng và cắt tôn bán tự động NC, 02 máy chấn tôn thủy lực CNC 12m, 4 máy bóp hàn tự động dưới lớp thuốc bảo vệ, 1 máy nắn thẳng ba hướng ép và các thiết bị chuyên dụng khác…
  • Phần mềm tính toán cột chuyên dụng
  • Thân cột đèn chiếu sáng được hàn dọc tự động, bên ngoài thân cột được nhúng một lớp kẽm nóng, hoạt động tốt trong mọi thời tiết khí hậu, đảm bảo không bị mài mòn, hoen rỉ trong suốt thời gian quá trình sử dụng.
  • Mặt cắt ngang của cột đèn cao áp chiếu sáng thiết kế theo yêu cầu bát giác hay tròn côn hay hình đa giác.
  • Thân cột chiếu sáng được thiết kế lồng nhau bởi các đoạn ống thép, sao cho số đoạn ống thép trên cột là ít nhất.
  • Vật liệu được thiết kế thân cột chiếu sáng cao áp được làm bằng tôn thép cuộn cán sóng SS400 có bề dày từ 3 – 8mm tùy thuộc vào khí hậu và yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn độ dày tôn phù hợp nhất.
  • Các bề mặt bên ngoài thân cột, đế cột đều được xử lý công nghệ cao, đạt tiêu chuẩn ASTM – A123. Ngoài ra còn được sơn một lớp sơn bên ngoài bảo vệ và tăng tính thầm mỹ của cột đèn cao áp chiếu sáng.
  • Sức chịu gió của cột đèn chiếu sáng lên tới 45m/s tương đương với 125 daN/m2.

  Giá tốt nhất: 

  Chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp các sản phẩm cột đèn cao áp. Với diện tích xưởng sản xuất 10.000 m2 . Không qua bất kỳ đơn vị phân phối trung gian nào. Chính vì thế các sản phẩm đều được cân đối kỹ trước khi báo giá ra thị trường.

  Các loại cột đèn chiếu sáng cao áp:

  • Cột đèn chiếu sáng rời cần
  • Cột đèn chiếu sáng tròn côn
  • Cột đèn chiếu sáng bát giác

  Cột đèn chiếu sáng cao áp giá rẻ

  Tất cả các loại cột đèn chiếu sáng đều có chung một ứng dụng dùng để chiếu sáng các khu công cộng, đường phố, trường học, khu vui chơi giải trí, bệnh viện, nhà xưởng… có không gian rộng.

  Các thiết bị chiếu sáng NC LIGHTING đều có giấy phép chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng cho từng sản phẩm, đặt biệt mọi sản phẩm đều xuất hóa đơn VAT nếu khách hàng có yêu cầu.

   

  Bang-minh-hoa-chi-tiet-thong-so

  Screen-Shot-2016-05-11-at-14.42

  Báo giá cột đèn chiếu sáng cao áp

  – Cách 1: Mọi thông tin yêu cầu báo giá khách hàng liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 0965.935.870

  – Cách 2: Gửi mọi thông tin khách hàng yêu cầu về sản phẩm qua Email: cotdencaoapnc@gmail.com

  – Cách 3: Khách hàng có thể yêu cầu hỗ trợ trực tiếp qua live chat tại Website

  NC LIGHTING hỗ trợ khách hàng 24/7

  Thiết bị chiếu sáng NC LIGHTING