Cột Đèn Sân Vườn BANIAN

 • Hãng sản xuất NC LIGHTING
 • Bảo hành 12 Tháng
 • Giá Liên Hệ
 • Giá khuyến mại Liên Hệ

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Cột đèn sân vườn baninan

Cột đèn trang trí sân vườn hiện nay đang là sản phẩm thiết yếu trong các dự án thiết kế xây dựng. Từ khuôn viên sân vườn gia đình đến các công viên, khu đô thị… đâu đâu cũng dễ dàng bắt gặp sự hiện hữu của cột đèn sân vườn. Một trong những sản phẩm đang được đánh giá cao hiện nay là cột đèn sân vườn banian – một sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn. Vậy  chọn mua cột đèn sân vườn ở đâu chất lượng và giá thành tốt nhất???  Hãy để NC Lighting giải đáp giúp bạn!

 

Cot den san vuon Banian

                                                                                              Cột đèn sân vườn Banian

NC Lighting là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm dây cáp điện, các thiết bị phục vụ cho các dự án chiếu sáng cao áp và chiếu sáng trang trí sân vườn, khuôn viên biệt thự nhà vườn, đô thị…. Cam kết mang đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Đọc thêm : Cột đèn sân vườn tại Hà Nam

Đặc điểm sản phẩm cột đèn banian

 • Đế cột :  Làm bằng gang đúc hoặc nhôm có viền trang trí
 • Thân cột : Bằng thép kẻ dọc hoặc nhôm đùn áp lực cao, có 2 loại thân cột : Tròn trơn và Gân xoắn
 • Tay đèn : Được làm bằng nhôm định hình có cơ tính cao , Cột sân vườn Banian phù hợp với nhiều loại tay đèn như : CH-02; Ch-08; Ch-07; CH-11……….
 • Đèn sân vườn thích hợp lắp đặt cột đèn banian : Cầu trong D400; Cầu kẻ sọc D400, Cầu đục PE D400, Đèn Jupiter, Đèn Tulip….
Chi tiet ban ve cot den san vuon Banian

                                                              Chi tiết bản vẽ cột đèn sân vườn Banian

 

– Chiều cao cột : 3.5m với đế cột cao  từ 70cm-1.400cm ( tùy theo yêu cầu )

Phạm vi sử dụng và quy trình lắp đặt cột đèn Banian

     + Phạm vi sử dụng : Chiếu sáng trang trí công viên, khu đô thị, khu vui chơi giải trí, lối đi bộ, khuôn viên nhà vườn, khu nghỉ dưỡng…..

     + Quy trình lắp đặt :  Đế cột đèn banian được  móng cột đổ bê tông tại chỗ sau 72 giờ. Cố định cột bằng bu lông và ê cu mũ đi cùng khung móng cột đèn. Cột được dựng thẳng đứng bằng xe nâng hoặc ròng rọc, căn chỉnh cột sau đó lắp tay đèn và đèn trang trí theo thiết kế. Nguồn cấp cho đèn lấy từ bảng điện cửa cột lên bằng dây cu/Pvc 2×1.5 đi trong thân cột được bảo vệ bằng ống mềm hoặc gen cứng. Nguồn cấp đến bảng điện cửa cột được lấy từ tủ điều khiển chiếu sáng bằng cáp đồng ngầm đi trong ống nhựa xoắn chịu lực dưới rãnh cáp. Toàn bộ cột đèn sân vườn banian được lắp đặt cọc tiếp địa tại chỗ hoặc liên hoàn với hệ thống tiếp địa của công trình và có điện trở nối đất nhỏ hơn 4 ôm đảm bảo quy chuẩn an toàn điện trong quá trình thi công và sử dụng.

Chính sách bán hàng của NC Lighting

 •   Áp dụng chính sách bán hàng giá tại xưởng – mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng
 •   Thời gian giao hàng chính xác và nhanh chóng ( từ 3 -7 ngày )
 •   Bảo hành : ít nhất 12 tháng trở lên tùy vào số lượng và sản phẩm.
 •   Hỗ trợ tư vấn sản phẩm và thiết kế….

Gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0965.629.016 để được tư vấn và nhận báo giá cùng ưu đãi tốt nhất