Cột Đèn Sân Vườn Tại Cao Bằng

  • Hãng sản xuất NC LIGHTING
  • Bảo hành 12 Tháng
  • Giá Liên Hệ
  • Giá khuyến mại Liên Hệ

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Cột đèn sân vườn tại Cao Bằng

Cao Bằng thuộc tỉnh phía Đông Bắc của việt Nam. Số dân định cư tại Cao Bằng vào khoảng 510.884 nghìn người. Tuy điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn chưa phát triển nhiều như tại các thành phố lớn và các tỉnh lân cận khác nhưng Cao Bằng được đánh giá cao về sự phát triển cột đèn sân vườn. Làm thế nào để mua được cột đèn sân vườn tại Cao Bằng giá rẻ? Địa chỉ mua cột đèn sân vườn tại Cao Bằng ở đâu tốt nhất?  Thi công lắp đặt cột đèn sân vườn tại Cao Bằng như thế nào?

Cột đèn sân vườn tại Cao Bằng

Bạn đang ở Cao Bằng và cần giải đáp những câu hỏi trên, hãy đọc bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu ích nhất khi bạn ở Cao Bằng và cần mua cột đèn sân vườn

Làm thế nào để mua cột được cột đèn sân vườn tại Cao Bằng với giá rẻ

Để mua được cột đèn sân vườn với giá rẻ bạn phải tìm đến đại lý hay nhà sản xuất trực tiếp các thiết bị chiếu sáng, tại đây bạn sẽ mua được với giá tốt nhất, chất lượng đảm bảo.

Cột đèn sân vườn tại cao bằng giá rẻ

Địa chỉ mua cột đèn sân vườn tại Cao Bằng uy tín nhất

Hiện nay có quá nhiều nhà cung cấp, phân phố thiết bị chiếu sáng sân vườn. NC LIGHTING là một trong những đơn vị sản xuất trực tiếp các loại cột đèn sân vườn số 1 tại Việt Nam. Với quy mô hàng nghìn công nhân kỹ sư cùng với nhà máy sản xuất đầy đủ trang thiết bị , chúng tôi luôn mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

cột đèn cao áp tại cao bằng giá rẻ

Tại Cao Bằng NC LIGHTING đã thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ cho các công trình được sự ủng hộ và đánh giá cao của khách hàng.

Nhận báo giá cột đèn sân vườn tại Cao Bằng:

Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới số Hotline của công ty: 0965 629 016 – 0936 084 765

Cách 2: Gửi mọi thông tin yêu cầu tới hòm thư: conghn.1908@gmail.com

Cách 3: Chat trực tiếp trên live chat của website: cotdencaoap.net

Quy trình lắp đặt cột đèn sân vườn tại Cao Bằng

  • Khi lắp thiết bị chiếu sáng sân vườn các bạn cần chuẩn bị những thiết bị sau:
  • Tủ điều khiển chiếu sáng
  • Bóng đèn sân vườn, dây điện nối từ bảng điện lên bóng
  • Dây cáp đồng và dây xoắn nhựa
  • Cột móng bê tông , cọc tiếp địa

Báo giá cột đèn sân vườn tại cao bằng

Cách lắp đặt: 

– Cột móng bê tông sau 72 tiếng bắt đầu tính từ thời gian đổ móng. Khoan 4 lỗ bulong trên móng bê tông để bắt 4 ốc vít từ chân cột đèn.

– Thân cột đèn phải thẳng, không bị cong, hay có hiện tượng sắp gãy

– Nguồn điện được lấy từ bảng điện ở cửa cột đèn đi trong ống gen cứng hoặc mềm bên trong thân cột đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ.

– Nguồn điện ở bảng điện lấy từ tủ điều khiển chiếu sáng đi bằng dây cáp đồng ngầm đặt trong ống nhựa xoắn bảo vệ cáp đồng.

– Lắp đặt cột đèn sân vườn đều phải có cọc tiếp địa được nối ở mỗi cột hoặc nối với hệ thống tiếp địa toàn công trình để đảm bảo sự an toàn khi mưa gió, sấm sét ( tổng điện trở nhỏ hơn 4 Ω).

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cột đèn sân vườn tại các tỉnh như: Thanh Hóa, Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Nam Định, Bắc Giang, Thái Nguyên, Sơn La…