Cột Đèn Sân Vườn Tại Ninh Bình

  Đặt mua

  Nội dung chi tiết

  Cột đèn sân vườn tại Ninh Bình

  Ninh Bình thuộc tỉnh miền Bắc Việt Nam, gồm các huyện: Kim sơn, Hoa Lư, Gia Viễn, Nho Quan, Yên Khánh, Yên Mô. Các thành phố và các huyện tại Ninh Bình phát triển nhiều khu nhà cao tầng, biệt thự, sân vườn, chính vì thế đây là nơi cần cung cấp một lượng thiết bị chiếu sáng ngoài trời rất cao.

  Cột đèn sân vườn tại Ninh Bình

  Đặc điểm của cột đèn sân vườn tại Ninh Bình

  • Cột đèn sân vườn được chế tạo hoàn toàn từ vật liệu nhôm đúc hoặc gang đúc với độ bền cao trong sử dụng.
  • Thiết kế đế cột hình trụ, hình bát giác hay hình đa giác
  • Với những dự án khác nhau trên từng vùng khác nhau sẽ có được sự tính toán chi tiết để phù hợp với sức gió
  • Cột đèn sân vườn tại Ninh Bình được sản xuất trên công nghệ hiện đại, tiên tiến, dây chuyền khép kín được sản xuất bởi NC LIGHTING.
  • Thân cột được chế tạo bằng chất liệu nhôm đúc hoặc gang đúc
  • Chiều cao thân cột dao động từ 1.5 m đến 4.2 m tùy theo yêu cầu của khách hàng, thân cột được thiết kế các vành hoa văn trang trí thêm tính thẩm mỹ.
  • Chất liệu gang đúc và nhôm đúc của chân đế cột giúp chống tác động của ngoại lực từ ngoài môi trường rất tốt.
  • Khung móng cột được liên kết với 4 bulong M16, được xử lý một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài để bảo vệ cột khỏi bị oxy hóa, mài mòn, rỉ sét khi ở ngoài môi trường. ( màu sắc tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng )

  Xem thêm: Đèn sân vườn

  Báo giá cột đèn sân vườn tại Ninh Bình

  Khung móng cột đèn sân vườn

  Thiết kế chân cột đèn sân vườn

  NC LIGHTING chuyên cung cấp các sản phẩm chiếu sáng sân vườn, cột đèn sân vườn, trụ sân vườn, đèn sân vườn, phụ kiện chiếu sáng sân vườn… giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất và giao hàng đúng tiến độ

  Chúng tôi đã thi công và lắp đặt cột đèn sân vườn tại Ninh Bình tại các huyện như: Yên Khánh, Nho Quan, Yên Mô, Kim Sơn, thành phố Ninh Bình và nhận được sự ủng hộ tin tưởng từ khách hàng.

  Quy mô nhà xưởng hơn 10.000 m2 cùng với đôi ngũ kỹ thuật viên lâu năm giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng trên từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm khi đưa vào sản xuất đều tính đến chất lượng, độ an toàn, giá thành và thời gian hoàn thành.

  NC LIGHTING nơi cung cấp các thiết bị chiếu sáng ngoài trời thông minh, chất lượng số 1 tại Việt Nam!