Cột Đèn Sân Vườn Tại Phú Thọ

  Đặt mua

  Nội dung chi tiết

  Cột Đèn Sân Vườn Tại Phú Thọ

  Với kiểu dáng bắt mắt, mẫu mã đa dạng  cùng chất lượng bền vững theo năm tháng, cột đèn sân vườn đang là một trong những sản phẩm được quan tâm rộng rãi bởi lợi ích tối ưu mà nó mang lại. Ngoài việc cung cấp ánh sáng phục vụ cho sinh hoạt, giao thông… thì cột đèn sân vườn tại Phú Thọ chính là thiết bị trang trí sân vườn đang được sử dụng ở hầu hết các con đường tuyến phố, khu vui chơi giải trí công cộng hay trong khuôn viên sân vườn……

  Cot den san vuon tai Phu Tho

   Cột đèn sân vườn tại Phú Thọ

  NC Lighting là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp các sản phẩm chiếu sáng sân vườn, chiếu sáng cao áp….chuyên nghiệp. Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng hệ thống máy móc và công nghệ liên tục được cải tiến nhằm mang đến người dùng sản phẩm chất lượng nhất.

  Chi tiết về sản phẩm cột đèn sân vườn tại Phú Thọ

  Cột đèn sân vườn tại Phú Thọ thường cao từ 2.5-4.2m dùng trong chiếu sáng đường phố, công viên, khu vui chơi giải trí….

  • Đế cột được làm từ gang đúc hoặc nhôm có trang trí viền hoa văn và sơn màu thẩm mỹ theo yêu cầu của khách hàng.
  • Thân cột đèn sân vườn tại Phú Thọ được làm bằng thép kẻ dọc, kẻ côn mạ kẽm nhúng nóng hoặc bằng nhôm đùn áp lực cao ( chiều cao có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng )
  • Tay đèn được làm bằng nhôm định hình có cơ tính cao, một số chùm đèn như : CH-02-4; CH-06-5; CH-08-4; CH-09-1; CH-11-2; CH-22-2…
  • Thường lắp cùng một số loại đèn sân vườn như : Đèn cầu, đèn cầu hoa sen, đèn tulip, đèn Jupiter, đèn Miria….
  • Lắp các bóng có công suất : Cao áp Sodium S 70W ;Compact 20W – E27…
  Cot san vuon tai phu tho

  Cột sân vườn tại Phú 

  Báo giá cột đèn sân vườn ở đâu tốt nhất??

  Hiện nay có rất nhiều đơn vị trung gian cung cấp các sản phẩm về chiếu sáng ngoài trời, tuy nhiên để tối ưu lợi ích cho người tiêu dùng thì vẫn nên lựa chọn các đơn vị trực tiếp sản xuất và tiêu thụ để đảm bảo về chất lượng của sản phẩm cũng như là giá thành. NC Lighting chúng tôi ngoài cam kết về chất lượng sản phẩm bảo hành ít nhất 01 năm trở lên còn gửi đến quý khách bảng báo giá cột đèn sân vườn tại Phú Thọ  và các sản phẩm liên quan  giá trực tiếp từ xưởng sản xuất của NC Lighting . Để nhận báo giá tốt nhất cùng nhiều ưu đãi của chúng tôi vui lòng liên hệ :

  1. Gọi điện tới NC Lighting theo đường dây nóng 0965.629.016 để nhận báo giá và được tư vấn trực tiếp
  2. Đến VPGD : P.205 , tòa nhà CT2B khu đô thị mới Nghĩa Đô, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt
  3. Gửi yêu cầu đến địa chỉ Email : chieusangcaoap@gmail.com

  Xem thêm