Cột Đèn Sân Vườn Tại Tuyên Quang

  Đặt mua

  Nội dung chi tiết

  Chúng tôi chuyên cung cấp các loại đèn sân vườn phục vụ cho chiếu sáng trang trí sân vườn ngoài nhà.Với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi vẫn đã và đang không ngừng cố gắng để cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm tốt hơn nữa đến tay người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật cũng như tính mỹ thuật của đặc thù ngành chiếu sáng ngoài nhà. NC LIGHTING cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất…./.

  Cột đèn sân vườn tại Tuyên Quang
  Thân cột được làm bằng nhôm đùn, hoặc bằng thép kẻ côn, kẻ xoắn được mạ nhúng kẽm nóng toàn bộ
  Đế cột được làm bằng gang đúc trang trí viền hoa văn và sơn mầu thẫm mỹ theo yêu cầu
  Bề mặt được bảo vệ bằng anốt hóa và sơn phủ màu trang trí.
  Chùm đèn bằng nhôm định hình có cơ tính cao, được uốn trên máy uốn tự động đảm bảo độ chính xác và tính thẩm mỹ cao.
  Các loại đèn có thể lắp với cột đèn sân vườn tại Tuyên Quang
  Đèn cầu trong D400
  Đèn tulip
  Đèn jupiter
  Chiều cao cột: từ 2,5 đến 4,2m có thể điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng

  Cột đèn sân vườn tại Tuyên Quang có thể lắp các bóng
  Cao áp thủy ngân metal 80W
  Cao áp Sodium Son 70W
  Bóng Compact 20W – E27
  Cột đèn sân vườn tại Tuyên Quang được sử dụng chiếu sáng trang trí trong công viên, đường phố, nhà vườn,khu vui chơi giải trí, quảng trường… thân thiện với môi trường và mang lại hiệu suất cao
  Quy trình lắp đặt cột đèn sân vườn tại Tuyên Quang: cột được lắp đặt trên khối bê tông móng cột đổ tại chỗ sau 72 giờ.Khi căn chỉnh cột cho hợp lý chúng ta tiến hành siết chặt các bu lông móng cột với đế cột để đảm bảo sự chắc chắn. sau đó tiến hành lắp đặt tay đèn bằng cách cắm sâu tay đèn vào ngọn cột với độ sâu khoảng 70 đến 80mm và được siết chặt bằng 4 con vít 8. Mỗi cột đèn trang trí sân vườn đều phải được lắp đặt hệ thống cọc tiếp địa tại chỗ hoặc tiếp địa liên hoàn để đảm bảo tính an toàn theo quy chuẩn điện trong quá trình thi công và khi đưa vào sử dụng.
  Ngoài tỉnh Tuyên Quang chúng tôi còn cung cấp cho nhiều tỉnh khác trong đại bàn cả nước như : cột đèn sân vườn tại Thanh Hóa, cột đèn sân vườn tại Lạng Sơn, cột đèn sân vườn tại Bắc Cạn, Cột đèn sân vườn tại Cao Bằng, cột đèn cao áp tại Thanh Hóa, cột đèn cao áp tại Hà Nội, Cột đèn cao áp tại Nam Định, Cột đèn cao áp tại Ninh Bình, Cột đèn cao áp tại Hà Nam…./.