Cột Giàn Đèn Nâng Hạ

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Ứng dụng của cột giàn đèn nâng hạ

Cột giàn đèn nâng hạ được sử dụng rộng rãi trên các ngã 3, ngã tư đường phố, bãi đỗ xe, bến tàu, nhà ga, sân bay, quảng trường, các dự án cầu đường, trạm thu phí. Những nơi cần chiếu sáng trên diện rộng.

Ứng dụng giàn đèn nâng hạ trong sân bay

Cột giàn đèn pha nâng hạ có đặc điểm gì?

Cột đèn giàn nâng hạ được thiết kế bộ tời bên trong thân cột, lắp đặt hệ thống nâng lên hạ xuống dễ dàng. Hệ thống lẫy khóa thông minh tự động treo ở trên cao, đảm bảo an toàn và sự tiện dụng khi cần thiết.
Chất liệu cột được làm bằng thép chất lượng cao hoặc nhôm đúc đạt các tiêu chất lượng quốc tế như: BS 5649 TR.7

chi tiết giàn đèn nâng hạ
Thân cột đèn được nhúng mạ kẽm nhúng nóng bảo vệ cột khỏi bị oxy hóa, mài mòn, rỉ sét khi chịu tác động khắc nghiệt của môi trường bên ngoài.
Vật liệu của cột đạt tiêu chuẩn thiết kế cột JIS 3101, JIS 3106
Các mối hàn được thực hiện trong môi trường khí CO2, đạt tiêu chuẩn chất lượng BS 5153, AWS D1.1
Cột giàn đèn nâng hạ được tính toán với sức chịu gió lên tới 45m/s. Hệ số thống kê và hình dạng địa hình bằng 1
Sau khi sản xuất xong các cột đèn giàn nâng hạ được sơn một lớp sơn phù bên ngoài để tăng tính thẩm mỹ và thêm phần bảo vệ cho cột đèn.
Cột đèn giàn nâng hạ thường có độ cao từ 14m trở lên. Ngoài ra chiều cao còn phụ thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng.
Khác với cột đèn cao áp thông thường,  cột giàn đèn nâng hạ được thiết kế thêm giàn cố định lắp trên đỉnh cột.
Bộ giàn gôm 6 puly dẫn điện và cáp thép để lắp đặt đèn hệ thống chiếu sáng. Có thể lắp thêm 3 pyly dẫn cáp thêm khi có yêu cầu lắp thêm cho các hệ thống quan sát camera, truyền thông…
Với kết cấu và thiết kế chắc chắn, chặt chẽ giàn được thiết kế ổn định với khung thép vằng mạ nhúng kẽm nóng, các puly gắn bên trên ddowcj làm bằng hợp kim đồng chất lượng cao.

cột giàn đèn nâng hạ giá rẻ

Địa chỉ mua cột giàn đèn nâng hạ chất lượng cao

Để đảm bảo công trình, dự án của bạn được hoàn thiện tốt, đạt được hiệu quả và chất lượng cao bạn phải tìm được nhà cung cấp cột đèn tốt nhất.
Công ty Cơ Điện và Chiếu Sáng Đô Thị Việt Nam đơn vị chuyên cung cấp sản xuất giàn đèn nâng hạ chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chiếu sáng chúng tôi tự hào là đơn vị được sự ủng hộ và tin tưởng của hàng nghìn khách hàng trong những năm qua
Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, giá cả tốt nhất so với các đơn vị cùng lĩnh vực, đặc biệt không bao giờ làm chậm trễ tiến độ công trình của bạn.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất!

cột đèn giàn pha nâng hạ