Đèn cao áp 150W

  Đặt mua

  Nội dung chi tiết

  Đèn cao áp 150w

  Đèn cao áp 150W NC Lighting với những ưu điểm vượt trội là giải pháp tuyệt với chiếu sáng đường phố, công ty, xí nghiệp, nhà máy, cửa hàng, …..

  Nếu trước đây việc sử dụng bống đèn sợi đốt, đèn thủy ngân tiêu tốn nhiều năng lượng, tuổi thọ thấp, thường xuyên phải thay mới, sửa chữa mặt khác còn ảnh hưởng tới môi trường và sức khỏe con người thì ngày nay đèn cao áp thay thế để giải quyết những vấn đề đó.

  Đèn cao áp NC 150W Lighting sử dụng nguồn điện 220V-50Hz, nguồn sáng sodium, metal halide, độ kín khít chống bụi, nước IP66, gioăng silicon đảm bảo độ kín của bộ phận quang học.

  Đèn cao áp 150w được xem là giải pháp với hiệu suất cao, thiết kế hiện đại, màu sắc đa dạng: xanh lá cây, vàng, xanh da trời, màu ghi,…. phù hợp với nhiều không gian lắp đặt.

  đèn cao áp 150W

  Đèn cao áp chiếu sáng đường phố

  Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm  đèn chiếu sáng không gây lóa mắt, an toàn, thân thiện với môi trường và con người thì đèn cao áp NC Lighting là gợi ý hàng đầu cho bạn. Lắp đặt đèn cũng rất dễ dàng, tuổi thọ cao nên không thường xuyên phải thay mới, sửa chữa, tiết kiệm kinh tế cho gia đình.

  Ứng dụng đèn cao áp 150W

  Trong nhà máy: Đèn cao áp 150W được lắp đặt chiếu sáng tại nhà máy để  hoạt động sản xuất hiệu quả, tiết kiệm điện năng.

  đèn cao áp nhà xưởng

  Đèn cao áp nhà máy

  Trong siêu thị, cửa hàng: ánh sáng tại các siêu thị cửa hàng luôn được quan tâm bởi nhiều mặt hàng được bày bán, số lượng người mua sắm nhiều, do vậy ánh sáng luôn phải đảm bảo tốt nhất –  đèn cao áp 150W sẽ giải quyết vấn đề này.

  Nhà xưởng: đèn cao áp có khả năng phát quang rộng, có khả năng chịu nhiệt, chống rung sóc tốt sẽ đảm bảo chiếu sáng tốt nhất cho nhà xưởng, đảm bảo hiệu quả lâu dài, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

  đèn cao áp chiếu sáng đường phố

  Đèn cao áp chiếu sáng đường phố

  Chiếu sáng ngoài trời: trên đường phố, công viên, …… đèn cao áp hoạt động tốt trong môi trường thời tiết khắc nghiệt nên là lựa chọn số một của chủ đầu tư dự án.

  Địa chỉ bán đèn cao áp 150W uy tín

  Trên thị trường nhiều đơn vị kinh doanh đèn cao áp nhưng để mua được sản phẩm với chất lượng đảm bảo và giá thành tốt nhất thì NC Lighting là lựa chọn ưu tiên cho bạn. Với kinh nghiệm sản xuất sản phẩm đèn cao áp, đèn pha, đèn led, cột điện chiếu sáng, …. luôn đảm bảo các yêu cầu tiêu chuẩn về chất lượng, mặt khác do sản xuất trực tiếp nên giá thành sẽ “mềm” hơn so với những đơn vị khác.

  Giấy chứng nhận chất lượng cột đèn cao áp NC LIGHTING

  Giấy chứng nhận chất lượng

  Xem thêm sản phẩm: cột đèn cao áp

  Thông tin công ty: 

  Công ty TNHH Cơ điện và chiếu sáng đô thị Việt Nam

  Điện thoại: 0987.153.083 – 0965.629.016

  Email: congln.1908@gmail.com

  Địa chỉ văn phòng: 106 Hoàng Quốc Việt, P.205, khu đô thị mới Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội