Đèn cao áp sodium

  Đặt mua

  Nội dung chi tiết

  Đặc điểm đèn cao áp sodium

  Khi công nghệ chiếu sáng phát triển, các dự án chiếu sáng đèn cao áp thủy ngân dần thay thế bằng các loại đèn cao áp và Metal: nhà xưởng đường phố, nhà máy, khu công nghiệp. Do ưu điểm của 2 loại bóng đèn này là sử dung công nghệ mới không gây ảnh hưởng tới môi trường, tuổi thọ đèn cao, tiết kiệm điện năng tối đa.

  đèn cao áp sodium

  Đèn cao áp sodium

  Bóng đèn cao áp sodium hoạt động theo nguyên lý phản ứng của hỗn hợp 3 muối  Natri – Thadium – Indium tạo thành dải sóng.

  Đèn cao áp sodium thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, kiểu dáng hiện đại, dễ dàng lắp đặt.

  đèn cao áp sodium

  Đèn cao áp NC-17

  Ưu điểm của loại đèn cao sodium áp này là cường độ chiếu sáng cực tốt, ánh sáng phát ra đồng đều, độ bền cao, ít khi phải bảo trì. Đây là thiết bị chiếu sáng an toàn, thân thiện với môi trường, giúp tiết kiệm điện năng tối đa so với các loại bóng đèn sợi đốt, bóng đèn thủy ngân.

  Phạm vi sử dụng đèn cao áp sodium

  đèn cao áp sodium

  Đèn cao áp NC-18

  Đèn cao áp sodium được thiết kế với nhiều công suất khác nhau: 150W,250W, 400W nên khách hàng có thể lựa chọn lắp đặt với cột đèn chiếu sáng phù  hợp. Đèn cao áp sodium được lắp đặt chiếu sáng phổ biến tại các: kho xưởng, sân bãi khu công nghiệp, đường cao tốc, công viên, khu vui chơi giải trí,…. vừa đảm bảo cung cấp ánh sáng an toàn cho mọi người di chuyển đồng thời tăng tính thẩm mỹ của cảnh quan đô thị.

  Địa chỉ cung cấp đèn cao áp sodium giá rẻ

  NC Lighting hoạt động sản xuất và phân phối các sản phẩm đèn điện chiếu sáng: đèn cao áp, đèn pha, đèn led, cột đèn cao áp, …..được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, giá cả hấp dẫn.

  Các sản phẩm của NC Lighting được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra ngoài thị trường, đạt yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng. Khách hàng quan tâm tới sản phẩm đèn chiếu sáng của NC Lighting liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá:

  Công ty TNHH Cơ điện và chiếu sáng đô thị Việt Nam (NC Lighting)

  Điện: 0987.153.083 – 0965.629.016

  Email: congln.1908@gmail.com

  Đa ch văn phòng: 106 Hoàng Quc Vit, P.205, khu đô th mi Nghĩa Đô, Cu Giy, Hà Ni