Đèn đường led giải pháp chiếu sáng đườn phố năm 2018

Đèn đường cao áp http://chieusangcaoap.com/den-led-cao-ap/  hiện nay có rất nhiều loại khác nhau có chung một mục đích sử dụng là chiếu sáng cao áp như đèn cao áp Sodium, đèn cao áp led.

Đèn đường led http://cotdencaoap.net/led-chieu-sang hiện nay đang là xu hướng thay thế các loại đèn cao áp chiếu sáng Sodium. Tại sao chúng lại có ưu thế lớn như vậy. Cùng NC LIGHTING tìm hiểu về những ưu điểm của loại bóng đèn cao áp này  nhé!

Đèn led cao áp

Tính năng tiết kiệm điện 

Tính năng tiết kiệm điện của đèn led cao áp là ưu điểm lớn nhất và là mối quan tâm hàng đầu của các chủ dự án cũng như các nhà đầu tư hiện nay.
Khi chiếu sáng đèn không tiêu hao quá nhiều điện năng, do bộ tụ và bộ tản nhiệt tốt, chính vì thế năng lượng tiêu hao của đèn thấp, tiết kiệm điện năng

Với hệ thống chip led cao cấp, đèn có độ phát sáng cao, công suất 100W độ sáng tương đương với 250W của bóng đèn cao áp Sodium http://cotdencaoap.net/choa-den-cao-ap.

Ánh sáng sạch 

Đối với các loại bóng đèn cao áp thủy ngân thì thường phát ra các tia ánh sáng tử ngoại, tia cực tím gây  ảnh hưởng tới môi trường và sức khỏe con người. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng trong ngành chiếu sáng.

Đèn led cao áp 150W

Đèn led cao áp 150W

Bộ tụ đèn đường led chiếu sáng hoạt động vô cùng ổn định, giúp tuổi thọ hoạt động của đèn cực cao. Tuổi thọ lên tới 50.000 giờ. Gấp 5 lần so với tuổi thọ của bóng đèn cao áp Metal Halide

Ánh sáng có 2 màu sắc cho khách hàng chọn lựa để phù hợp với không gian chiếu sáng. Đối với không gian chiếu sáng đường cao tốc,  thì nên sử dụng ánh sáng vàng.

Công suất chọn lựa: từ 30W – 1000W , nhiều mức chọn lựa khác nhau phù hợp với  tất các không gian chiếu sáng. Ví dụ như chiếu sáng không gian đường thôn ngõ xóm bạn chỉ cần dùng đến đèn led cao áp

Địa chỉ mua đèn cao áp giá rẻ 

NC LIGHTING là một trong những đơn vị sản xuất trực tiếp và phân phối các loại đèn cao áp trên toàn bộ hệ thống công trình trên cả nước.

Chúng tôi cam kết chất lượng đi đôi với giá trị.

Nếu bạn đang có công trình lắp đặt đèn chiếu sáng cao áp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

cột đèn giàn pha nâng hạ

 

Tin Liên Quan