Đèn Led Chiếu Sáng NC-23

  • Hãng sản xuất NC LIGHTING
  • Bảo hành 12 Tháng
  • Giá Liên Hệ
  • Giá khuyến mại Liên Hệ

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Đèn Led Cao Áp Chiếu Sáng NC-23

Đèn led cao áp chiếu sáng là một thiết bị chiếu sáng khá phổ biến được nhiều người tin dùng. Sản phẩm đèn led chiếu sáng NC-23 do NC Lighting sản xuất được nhiều dự án lựa ưu tiên hàng đầu.

Trên thị trường nhiều loại đèn led với chất lượng khác nhau khiến người dùng nhầm lẫn về chất lượng của đèn cao áp led khi mua phải hàng kém chất lượng, tuổi thọ ngắn, giá thành đắt  khiến cho người dùng lầm tưởng về chất lượng của các loại đèn này trên thị trường. Tuy nhiên, trên thực tế thì giá thành của đèn led cao áp cũng đắt hơn nhiều so với những loại đèn thông thường. Vì vậy để chọn mua sản phẩm chất lượng tốt thì NC Lighting là một đơn vị đáng tin cậy.

Thông tin đèn led cao áp NC-23

 

đèn led cao áp nc-23

Thông tin đèn led NC-23

 

đèn led cao áp nc-23

Thông tin đèn led cao áp NC-23

Đèn led cao áp NC-23 có khả năng tiết kiệm công suất lên tới 90% so với bóng đèn sợi đốt và 50% so với bóng đèn compact. Đèn led cao áp NC-23 có nhiệt độ mầu 3000K – 6500K, thiết kế ánh sáng đảm bảo độ  thân thiện, an toàn cho mắt, tuổi thọ của đèn led lên tới 50.000h, tỏa ít nhiệt hơn so với các loại đèn có cấu trúc tương tự do đó có thể giảm được lượng khí thải CO2 phát ra, sử dụng đèn led chiếu sáng cũng giảm tải áp lực cho ngành điện lực.

đèn đường led cao áp

Chiếu sáng đường phố với đèn đường led cao áp

Để có thể đặt mua sản phẩm đèn cao áp NC-23 chất l ượng tốt cũng như các thiết bị chiếu sáng cao áp khác, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Cơ điện và chiếu sáng đô thị Việt Nam

Điện thoại: 0987.153.083 – 0965.629.016

Email: congln.1908@gmail.com

Đa ch văn phòng: 106 Hoàng Quc Vit, P.205, khu đô th mi Nghĩa Đô, Cu Giy, Hà Ni