Đèn Pha Sân Bóng

  • Hãng sản xuất NC LIGHTING
  • Bảo hành 12 Tháng
  • Giá Liên Hệ
  • Giá khuyến mại Liên Hệ

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Đèn pha sân bóng – giải pháp tiết kiệm điện năng

Bóng đá là một trong những môn thể thao được rất nhiều người yêu thích, vì vậy hệ thống đèn chiếu sáng phải đảm bảo chất lượng tốt, ánh sáng ổn định, không gây chói mắt, hình ảnh chân thực nhất. Không những vậy nhằm góp phần giải quyết bài toán tiết kiệm điện năng, giảm tình trạng ô nhiễm môi trường ánh sáng thì đèn pha sân bóng phải đảm bảo tiết kiệm điện,  an toàn khi chiếu sáng, khả năng phát quang tốt, tuổi thọ sử dụng cao.

đèn pha sân bóng

Đèn pha sân bóng

NC Lighting là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm đèn chiếu sáng cao cấp. Đèn pha sân bóng do NC Lighting sản xuất đảm bảo các tiêu chí an toàn và được sử dụng phổ biến trong các dự án chiếu sáng.

chiếu sáng sân bóng bằng đèn pha

Hệ thống đèn pha sân bóng

Đặc điểm của đèn pha sân bóng

  • Thân đèn làm bằng hợp kim nhôm đúc áp lực, bề mặt được sơn tĩnh điện, phản quang làm từ  nhôm tấm tinh khiết nhập ngoại, đảm bảo sản phẩm có độ chính xác cao, phân bố ánh sáng tốt.
  • Kính đèn được chế tạo từ inox chống han rỉ, khóa đèn bằng kính cường lực, chịu nhiệt cao.
đèn pha sân bóng

Đèn pha sân bóng

  • Đui đèn E40, hoặc E 27 bằng sứ chống ẩm chịu nhiệt cao.
  • Đui đèn pha sân bóng lắp trên giá đỡ có ưu điểm: kết cấu kín khít nhờ có gioăng silicon đảm bảo độ kín của bộ phận quang học (tiêu chuẩn IP 66), có thể điều chỉnh vị trí bóng đèn , đảm bảo ánh sáng phân bố tối ưu nhất, đồng thời có thể dễ dàng thao tác khi thay bóng đèn hoặc bảo dưỡng.

Lắp đặt đèn pha sân bóng

Đèn pha sân bóng được lắp trên giá đỡ đèn bằng thép V hoặc thép U tùy vào số lượng đèn và trọng lượng đèn. Lắp đặt tay bắt đèn khớp với các lỗ đã doa trên giá bắt đèn. Đèn cố định trên giá đỡ bằng cách siết chặt bu lông ốc vít trên tay đèn. Nguồn cấp cho đèn pha sân bóng được lấy từ đầu ra bảng điện cửa cột trong thân cột ( bảng điện cửa cột gồm 1 aptomat 1-P và 1 cầu đấu 4 cực ) bằng dây lên đèn 2×2,5mm đi trong ống gen bảo vệ. Nguồn cấp đến bảng điện cửa cột được lấy từ tủ điều khiển chiếu sáng bằng cáp đồng ngầm đi trong ống nhựa xoắn chịu lực dưới rãnh cáp ngầm.

Xem thêm sản phẩm: đèn sân vườn

Để đặt mua sản phẩm đèn pha sân bóng, khách hàng liên hệ với chúng tôi:

Thông tin

Công ty TNHH Cơ điện và chiếu sáng đô thị Việt Nam

Điện thoại: 0987.153.083 hoặc 0965.629.016

Email: congln.1908@gmail.com

Văn phòng: 106 Hoàng Quốc Việt, P.205, khu đô thị mới Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội