Đèn Sân Vườn Bóng Cầu Trong

  Đặt mua

  Nội dung chi tiết

  Ngày nay, đèn sân vườn không chỉ được lắp đặt với mục đích chiếu sáng mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian quang cảnh, tạo nên nét riêng, hiện đại cho khu vườn. Một trong những dòng sản phẩm đèn sân vườn được các gia chủ sử dụng phổ biến là đèn sân vườn cầu trong.

  den-cau-trong-pmma-1

  Đặc điểm của đèn sân vườn cầu trong

  • Đèn sân vườn cầu trong D400 được làm bằng nhựa PMMA nguyên chất trong suốt, có tính chịu nhiệt, độ bền cơ học cao, không bị ố vàng theo thời gian.
  • Bên trong đèn có tán quang làm bằng nhôm nguyên chất tinh khiết thường được sơn màu trắng
  • Đế đèn làm bằng nhựa.
  • Đèn sân vườn cầu trong sử dụng các loại bóng: compact 26-36w, cao áp thủy ngân gián tiếp 80W, 125W có chấn lưu đi  kèm và cao áp thủy ngân trực tiếp 160W, bóng sodium 70W.
  • Đèn sân vườn được thiết kế kín khít, cấp bảo vệ chống bụi, chống nước đạt IP66 đảm bảo đèn hoạt động tốt nhất, cấp cách nhiệt Class I, cấp chịu va đập 6J.
  • Lắp đặt : đèn chiếu sáng sân vườn bóng cầu trong D400 được lắp đặt trên cột có kích thước đường kính đầu cột 60mm, ngập sâu khoảng 50mm.
  đèn cầu trong

  Đèn cầu trong D400

  đèn cầu trong

  Có nên mua đèn sân vườn bóng cầu trong tại NC Lighting?

  Sản phẩm đèn sân vườn bóng cầu trong cũng như các dòng sản phẩm khác : đèn ao áp, đèn led, đèn pha, cột đèn cao áp,…. do NC Lighting trực tiếp sản xuất và phân phối nên đảm bảo các yêu cầu về chất lượng sản phẩm, sản phẩm có độ chính xác cao, kiểu dáng hiện đại, có nhiều màu sắc phù hợp với không gian quang cảnh của từng sân vườn.

  đèn cầu trong

  Chiếu sáng đèn bên bờ sông

  Khi mua sản phẩm tại NC Lighting khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm, giải đáp mọi thắc mắc để khách hàng hài lòng với sản phẩm chọn lựa.

  liên hệ nc lighting