Đèn Sân Vườn Hoàng Gia

  Đặt mua

  Nội dung chi tiết

  Đèn sân vườn hoàng gia

  NC Lighting đã đưa vào thị trường rất nhiều dòng đèn điện cao áp dùng lắp đặt cho các công trình từ lớn đến nhỏ, các công trình trọng điểm, đường phố, khu công viên, ….Các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam sử dụng dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại có độ chính xác cao, tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường. Đèn sân vườn hoàng gia là một trong những dòng sản phẩm được nhiều dự án tin tưởng và chọn lựa lắp đặt.

  đèn trang trí sân vườn hoàng gia

  Đèn sân vườn hoàng gia

  Thông số kỹ thuật đèn sân vườn hoàng gia

  thông số đèn sân vườn hoàng gia

  Thông số đèn sân vườn hoàng gia

  den-san-vuon-hoang-gia

  Lắp đặt đèn sân vườn hoàng gia

  Đèn sân vườn hoàng gia được lắp trên đầu cột Ø76 hoặc Ø48 theo đầu cột, được siết chặt cố định bằng gen có sẵn hoặc bắn vít trực tiếp.

  – Khoảng cách lắp đặt giữa các đèn là 15 đến 30m, tùy thuộc công suất bóng và địa hình nơi lắp đặt.

  đèn sân vườn hoàng gia

  Đèn sân vườn hoàng gia

  Mua đèn sân vườn hoàng gia ở đâu?

  Để mua được dòng sản phẩm den trang tri san vuon giá tốt, chất lượng cao khách hàng hãy liên hệ với NC Lighting(thương hiệu của công ty TNHH Cơ điện và chiếu sáng đô thị Việt Nam). Khi mua các dòng sản phẩm đèn điện cao áp, cột điện cao áp, phụ kiện chiếu sáng,… khách hàng được cung cấp đầy đủ tài liệu, catalouge, sản phẩm mẫu để tiện so sánh với các nhà cung cấp khác. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, nhãn mác chính hãng, thông số đầy đủ, được bảo hành 12 tháng.

  Ngoài đèn trang trí sân vườn hoàng gia, NC Lighting còn cung cấp nhiều mẫu đèn led, đèn cao áp, đèn sân vườn tiết kiệm điện năng, kiểu dáng hiện đại phù hợp đa dạng không gian quang cảnh.

  HotLine: 0987.153.083 hoặc 0965.629.016

  Hoặc đến trực tiếp văn phòng: 106 Hoàng Quốc Việt, P.205, khu đô thị mới Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội