Đèn Sân Vườn JUPITER

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Đèn sân vườn Jupiter

Đèn sân vườn Jupiter được lắp đặt chiếu sáng công viên, vườn hoa, đường dạo, thảm cỏ, khuôn viên biệt thự nhà vườn… sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội vừa giúp làm đẹp, tăng thẩm mỹ sân vườn đồng thời đảm bảo chức năng chiếu sáng vào ban đêm.

den-1-org

Đặc điểm đèn sân vườn Jupiter

  • Kính đèn bằng nhựa PMMA trong suốt có hạt kháng UV
  • Tán quang bằng kim loại, sơn tĩnh điện trắng, ánh sáng không gây lóa mắt.
  • Cấp bảo vệ chống bụi, nước: IP55
  • Cấp cách điện: Class II
  • Công suất bóng lớn nhất: 80W
  • Đèn sân vườn Jupiter chịu được nhiệt độ cao và những biến đổi  khắc nghiệt của thời tiết.
  • Lắp đặt: đèn sân vườn Jupiter được lắp trên đầu cột Ø60, ngập sâu 70mm được cố định siết chặt bằng bu lông có sẵn đi cùng với đèn. Nguồn cấp cho đèn đi trong thân cột bằng dây lên đèn trong ống gen bảo vệ.
đèn sân vườn jupiter

Đèn sân vườn Jupiter

Đèn sân vườn Jupiter mang phong cách trang trí riêng và đặc biệt tạo nên điểm nhấn cho  không gian sân vườn gia đình giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt nhọc đồng thời mang đến cho khu vườn sự đẳng cấp và sang trọng, tinh tế cuốn hút hơn.

Địa điểm bán đèn sân vườn Jupiter uy tín

NC Lighting là đơn vị cung cấp thiết bị chiếu sáng cao áp ngoài trời, các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đạt tiêu chuẩn chất lượng trong nước TCVN và tiêu chuẩn quốc tế IEC 60598. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đa dạng, phong phú: đèn sân vườn, cột đèn cao áp, đèn cao áp, cột đèn chiếu sáng sân vườn, đèn pha,….làm hài lòng tới cả những khách hàng khó tính nhất.

sản xuất đèn sân vườn

Cơ sở sản xuất đèn sân vườn

Khi đến với NC Lighting khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ bản vẽ, catalogue, mẫu sản phẩm thật và báo giá để khách hàng có thể so sánh với những nhà cung cấp khác.

HotLine: 0987.153.083 hoặc 0965.629.016

Địa chỉ văn phòng: 106 Hoàng Quốc Việt, P.205, khu đô thị mới Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội