Đèn sân vườn lắp đặt trang trí công viên

Những mẫu đèn sân vườn được kết hợp và lắp đặt trang trí trong công viên, vườn hoa góp phần làm đẹp cảnh quan và tạo nên cảnh sắc lung linh khi về đêm.

Khi đêm buông xuống, ánh sáng từ những chiếc  đèn chiếu sáng sân vườn  kết hợp lắp đặt trong công viên sẽ tạo nên những hiệu ứng đẹp, bắt mắt hơn. Công viên cũng là nơi nhiều người chọn là điểm đến để thư giãn, giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi vì vậy việc trang hoàng cho công viên bởi cây xanh, bãi cỏ, ghế đá, hồ nước, đèn sân vườn đẹp,…. là điều cần thiết.

 

đèn sân vườn trang trí công viên

Đèn sân vườn trang trí công viên

 

đèn sân vườn trang trí công viên

Đèn sân vườn trang trí công viên

 

Với những loại cột đèn trang trí http://chieusangcaoap.com/cot-den-san-vuon/được gia công, chế tạo từ nhôm đùn, thép kẻ dọc, kẻ côn mạ kẽm nhúng nóng, đế cột làm bằng gang với hoa văn họa tiết trang trí và kết hợp lắp đặt tay chùm đèn với nhiều kiểu dáng tạo nên tính thẩm mỹ cho khu vườn.

Khi trang trí công viên bằng hệ thống đèn sân vườn thường thì các chủ dự án sẽ kết hợp nhiều loại đèn khác nhau, trong đó các loại đèn nấm, đèn led sẽ được lắp đặt chiếu sáng dọc lối đi, trong bồn hoa, thác nước  vừa thuận tiện dễ dàng cho việc di chuyển, vừa  tạo nên cảnh sắc đẹp về đêm, mang cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Đọc thêm:

 

đèn trang trí công viên

Đèn trang trí công viên

 

Màu sắc của những chiếc đèn trang trí sân vườn nên sử dụng nhiều màu sắc khác nhau nhưng cần phải hài hòa với quang cảnh, mỗi khu vực chiếu sáng mang vẻ đẹp riêng góp phần làm đẹp cho toàn bộ không gian công viên.

Khoảng cách lắp đặt giữa các đèn chiếu sáng sân vườn nên bố trí hợp lý đảm bảo ánh sáng bao trùm những lối đi, quang cảnh .

Một số mẫu đèn trang trí sân vườn lắp đặt trong công viên như: đèn cầu trong, đèn cầu đục, đèn Tulip, …..

Tin Liên Quan