Đèn Sân Vườn MIRIA

  Đặt mua

  Nội dung chi tiết

  Đèn sân vườn Miria

  Đèn điện chiếu sáng của NC Lighting đã có mặt trên khắp các tuyến đường phố, khu công viên, giải trí, khu công nghiệp, nhà xưởng,…..Với các mẫu sản phẩm: đèn sân vườn, đèn cao áp, đèn led, …… đa dạng kiểu dáng, màu sắc , ánh sáng phát quang tốt, tiết kiệm điện năng, tuổi thọ sử dụng cao thích  hợp lắp đặt trên các vị trí địa hình khác nhau, sản phẩm đang ngày càng được sự quan tâm của khách hàng và là lựa chọn cho các dự án chiếu sáng cao cấp.

  den-san-vuon-maria-1

  Đèn sân vườn miria làm một trong những dòng sản phẩm nổi bật được lắp đặt chiếu sáng trên các thảm cỏ, công viên, khuôn viên biệt thự nhà vườn, ….

  •  Cấp bảo vệ chống bụi, nước: IP55
  • Cấp cách điện: Class II
  • Cấp chịu va đập: 6J
  • Công suất bóng lớn nhất: 150W
  • Công suất lớn nhất với đui E27: 40W

  Lắp đặt đèn sân vườn miria: đèn được lắp cắm sâu vào ngọn trên của thân cột hoặc tay đèn, dùng bu lông hoặc bắn vít trực tiếp. Nguồn cấp cho đèn được lấy từ tủ điều khiển chiếu sáng đi trong ống gen bảo vệ. Hệ thống đèn sân vườn miria và cột đèn phải được đấu nối hệ thống tiếp địa cục bộ hoặc liên hoàn đảm bảo tổng trở nhỏ hơn 4 Ω theo quy chuẩn an toàn điện trong quá trình thi công cũng như khi đưa vào sử dụng. Tùy vào vị trí và địa hình mà thực hiện lắp đèn sân vườn từ 10 đến 30 m sao cho ánh sáng đảm bảo bao phủ toàn không gian và thể hiện tính thẩm mỹ của khu vườn.

  đèn trang trí sân vườn miria

  Đèn sân vườn miria

  Báo giá đèn sân vườn miria

  Với kinh nghiệm sản xuất và cơ sở vật chất hiện đại, sản phẩm đèn chiếu sáng cao cấp của NC Lighting luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn trong nước TCVN và tiêu chuẩn quốc tế IEC 60598, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.

  đèn sân vườn miria

  Đèn sân vườn miria

  Để đặt mua hàng đèn trang trí sân vườn miria với giá thành ưu đãi nhất khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm:

  HotLine: 0987.153.083 hoặc 0965.629.016

  Địa chỉ văn phòng: 106 Hoàng Quốc Việt, P.205, khu đô thị mới Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội