Đèn Sân Vườn SAPHIR

  • Hãng sản xuất NC LIGHTING
  • Bảo hành 12 Tháng
  • Giá Liên Hệ
  • Giá khuyến mại Liên Hệ

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Đèn sân vườn Saphir

Ánh sáng luôn đóng vai trò quan trọng không chỉ hoàn thành vẻ đẹp cho bất kì không gian nào mà còn là yếu tố quyết định tạo nên nét nghệ thuật đầy tinh tế cho những khu tiểu cảnh có sự hiện diện của chúng. Để sân vườn nhà bạn tăng thêm sự cuốn hút, ấn tượng thì hãy thiết kế cho sân vườn hệ thống đèn điện chiếu sáng.

Đèn sân vườn Saphir do NC Lighting sản xuất và phân phối nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, ngày càng phổ biến trong thiết kế, lắp đặt đèn trang trí sân vườn.

đèn sân vườn saphir

Đèn sân vườn saphir

Đặc điểm đèn sân vườn saphir

  • Cấp bảo vệ chống bụi, nước; IP44
  • Cấp cách điện: Class I
  • Cấp chịu va đập: 2J
  • Công suất bóng lớn nhất: 125W
  • Lắp đặt đèn sân vườn saphir: đèn được lắp trên đầu cột Ø76, ngập sâu 80mm và được siết chặt bằng bu lông có sẵn. Nguồn cấp cho đèn đi trong rãnh cáp ngầm lên trong thân đèn. Hệ thống tiếp địa nối đất phải có tổng trở nhỏ hơn 4 Ω đảm bảo quy chuẩn an toàn điện trong quá trình thi công và khi đưa và sử dụng.
đèn sân vườn chiếu sáng quang cảnh

Chiếu sáng quang cảnh với đèn sân vườn

Khi lắp đặt den trang tri san vuon saphir cần chú ý tùy vào địa hình và công suất bóng đèn mà khoảng cách lắp đặt đèn từ 15-30m và nên lắp đặt  ở những vị trí chủ chốt như lối đi lại, khu vực mọi người hay sinh hoạt chung,… để đảm bảo chức năng chiếu sáng giúp hoạt động của mọi người thuận lợi và an toàn.

Báo giá đèn sân vườn saphir

Trên thị trường có nhiều cửa hàng bán đèn sân vườn saphir, tuy nhiên để mua được sản phẩm chất lượng và giá tốt nhất thì bạn nên đến NC Lighting. Do trực tiếp sản xuất và phân phối sản phẩm đèn điện chiếu sáng: đèn sân vườn, đèn cao áp, cột đèn sân vườn, phụ kiện chiếu sáng,….. nên giá thành ưu đãi hơn so với những nơi khác.

Giấy chứng nhận chất lượng cột đèn cao áp NC LIGHTING

Giấy chứng nhận chất lượng

Sản phẩm của NC Lighting áp dụng những công nghệ hiện đại vào sản xuất và trải qua quá trình kiểm tra chặt chẽ trước khi đưa sản phẩm ra ngoài thị trường nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng.

Liên hệ 0987.153.083 hoặc 0965.629.016 để được tư vấn vào báo giá.

Địa chỉ văn phòng: 106 Hoàng Quốc Việt, P.205, khu đô thị mới Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội