Địa chỉ bán đèn đường led giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Đèn đường led https://chieusangcaoap.com/den-led-cao-ap/ hiện nay đang là một thiết bị chiếu sáng cao áp được các nhà đầu tư và các chủ dự thầu lựa chọn. Bởi đây là một thiết bị mang lại hiệu quả cực cao với những ưu điểm vượt trội như: Ánh sáng sạch, tiết kiệm điện năng, thiết kế nhỏ gọn, tuổi thọ cao…

den led cao ap chieu sang duong pho

Đèn led cao áp chiếu sáng đường phố

Các công trình xưa cũ thường sử dụng loại đèn cao áp Sodium có  một số nhược điểm như: tốn điện, tuổi thọ thấp, lắp giáp cồng kềnh, chi phí đắt đỏ . Không mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Hãy tìm hiểu một số thông tin về đèn led cao áp mà nó mang lại hiệu quả như thế nào nhé!

den led cao áp

Đèn led cao áp chất lượng cao, tiết kiệm điện năng

Làm sao lại có thể nói rằng đèn led cao áp tiết kiệm điện năng? Với một bóng đèn led cao áp công suất 100W https://chieusangcaoap.com/san-pham/den-led-cao-ap-100w/ có độ sáng tương đương với bóng đèn cao áp sodium công suất 250W.

Như vậy khả năng tiết kiệm điện của bóng đèn cao áp lên tới 70 – 80%

Với tính năng này khá quan trọng mang lại giá trị cao trên mỗi công trình chiếu sáng .

Đây là một điểm cộng khá lớn cho dòng đèn cao áp mới này nhé.

2. Tuổi thọ cao

Đèn led cao áp sử dụng lên tới 50.000 giờ. Nếu bạn sử dụng đèn chiếu sáng trong khoảng thời gian 4 giờ /ngày tuổi thọ của đèn khoảng 34 năm. Nếu đèn hoat động trong thời gian khoảng 8g/ngày thì tuổi thọ khoảng 17 năm.

Trong khi đó đèn cao áp sodium hay Metal Halide thì tuổi thọ khoảng 10.000 giờ tương đương với 3- 5 năm . Qua đó chúng ta thấy được sự khác biệt rõ rệt khi sử dụng loại đèn cao áp này như thế nào.

3. Ánh sáng sạch

Các loại đèn led cao áp là một loại đèn được sản xuất trên công nghệ mới, cho ra ánh sáng sạch, đảm bảo an toàn cho mọi người. Ánh sáng không có chứa chất thủy ngân cao áp.

Sản phẩm an toàn cho cả môi trường bên ngoài và bảo vệ sức khỏe cho con người. Ánh sáng sạch, màu ánh sáng hài hòa, phù hợp với mọi không gian chiếu sáng.

Đối với đèn led cao áp thì sử dụng luôn cho ra ánh sáng thân thiện, bảo vệ mắt cho mọi người xung quanh.

Chất lượng đèn cao áp led luôn đảm bảo được độ an toàn trên mọi công trình chiếu sáng. Không chói lóa, ánh sáng hài hòa và mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất. đèn được lắp đặt rộng rãi không chỉ sử dụng chiếu sáng đường phố mà còn sử dụng chiếu sáng trong công viên.

NC LIGHTING chuyên cung cấp các loại đèn cao áp led, các loại đèn đường led với giá tốt nhất trên thị trường, đảm bảo chất lượng và giá. Mang chất lượng tới chân mọi công trình

Với quy  mô nhà máy sản xuất xưởng lên tới hơn 300m2 được đặt ở 2 trụ sở chính là Hà Nội và Hà Nam, đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Với bất cứ yêu cầu nào của khách hàng về sản phẩm chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về đèn đường led

Truy cập Website:  http://cotdencaoap.net/ để xem nhiều sản phẩm hơn

tư vấn miễn phí NCLighting

 

 

 

Tin Liên Quan