Nhận Biết Trụ Đèn Cao Áp Chất Lượng Kém

Trụ đèn cao áp được lắp đặt chiếu sáng phổ biến trên các tuyến đường, khách sạn, sân vườn,…..

Với sự phát triển của xã hội, trụ đèn cao áp không chỉ với mục đích tạo ra không gian chiếu sáng rộng hơn và còn giá trị làm tăng thẩm mỹ quang cảnh, đồng thời chất liệu sản xuất, độ bền của trụ đèn cũng được cải tiến hơn rất nhiều.

 

Trụ đèn chiếu sáng đường phố

Trụ đèn chiếu sáng đường phố

Ưu điểm của trụ đèn chiếu sáng

Trụ đèn chiếu sáng http://chieusangcaoap.com/cot-den-cao-ap/   hiện nay thường hướng đến tới chất lượng, khả năng chống chịu với điều kiện thời tiết , địa hình, giá trị thẩm mỹ cho không gian. Do vậy trụ đèn chiếu sáng ngày càng được cải tiến và bền hơn: thân cột được làm bằng ống thép, nhúng kẽm nóng đảm bảo không bị gỉ sét, chịu được ngoại lực tác động, bền khi lắp đặt ngoài trời, chân trụ đèn bằng gang đúc nên đảm bảo độ vững chắc, an toàn. Thân trụ đèn được sơn màu tăng tính thẩm mỹ và chống han gỉ.

Thiết kế mẫu mã của trụ đèn cao áp cũng đa dạng hơn rất nhiều, đẹp mắt: trụ đèn cao áp liền cần đơn, rời cần tròn côn, trụ đèn bát giác liền cần, rời cần,….

Chiều cao trụ đèn: trụ đèn cao áp 6m, 7m, 8m, 9m,… hoặc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Các loại bóng đèn cao áp lắp trên cột có thể sử dụng các loại bóng với công suất khác nhau tùy thuộc vào không gian chiếu sáng: đèn cao áp Star, Space, Lucis, đèn cao áp Santo,…..

Trụ đèn cao áp chiếu sáng thường lắp đặt trên đường phố, khu công nghiệp, cầu đường,….

Xem thêm:

— Báo giá cột đèn cao áp 10m

— Bóng đèn cao áp chiếu sáng đường phố

Trụ đèn cao áp chiếu sáng

trụ đèn cao áp chiếu sáng

Cách nhận biết trụ đèn cao áp kém chất lượng

Trên thị trường không thiếu những loại trụ đèn cao áp chiếu sáng dởm, kém chất lượng, độ an toàn không cao,… vậy làm thế nào để khách hàng nhận biết và tránh mua phải những loại trụ đèn này. Dưới đây là cách nhận biết để khách hàng an tâm chọn lựa khi mua hàng:

  • Trụ đèn chiếu sáng cao áp chất lượng kém thường mỏng hơn so với tiêu chuẩn
  • Các mối hàn không được làm sạch, không hàn kỹ, sau khi lắp đặt sẽ thấy gỉ sét tại các mối hàn
  • Sức chịu ngoại  lực tác động không tốt, có thể đổ gãy khi có tác động mạnh
  • Trụ không được mạ nhúng kẽm  nóng nên sau khi sử dụng một thời gian sẽ bị sạm màu không còn độ bóng và mất tính thẩm mỹ
  • Đường kính đế cột bị thu nhỏ hơn so với tiêu chuẩn….

Trên đây là những thông tin về trụ đèn cao áp chiếu sáng nhằm giúp khách hàng có được kiến thức để chọn mua sản phẩm tốt nhất.

Ngoài ra để biết thêm những sản phẩm thiết bị chiếu sáng ngoài trời khác: đèn cao áp, đèn sân vườn, cột đèn sân vườn, đèn led, đèn pha ,….Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về trụ đèn cao áp

Xem thêm thông tin về đèn cao áp tại đây

Công ty TNHH Cơ Điện và Chiếu Sáng Đô Thị Việt Nam

Điện thoại: 0987.153.083 – 0965.629.016

Email: congln.1908@gmail.com

Địa chỉ : 106 Hoàng Quốc Việt, P.205, khu đô thị mới Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Tin Liên Quan