Tay Đèn Sân Vườn CH-04-3

  Đặt mua

  Nội dung chi tiết

  Tay đèn sân vườn CH-04-3 là lựa chọn hoàn hảo dùng để lắp đặt trang trí nhằm tô điểm cho quang cảnh sân vườn.

  Nhu cầu cuộc sống của xã hội ngày càng nâng cao, vì vậy hệ thống cơ sở hạ tầng cũng như thiết bị chiếu sáng cũng được chú trọng đầu tư phát triển hơn. Với những loại đèn điện chiếu sáng không chỉ có nhiệm vụ cung cấp ánh sáng vào ban đêm mà nó cũng là yếu tố tạo nên thẩm mỹ của không gian quang cảnh.

  tay đèn trang trí sân vườn nc lighting

  Công ty TNHH Cơ điện và chiếu sáng đô thị Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm đèn điện chiếu sáng cao cấp, cột điện cao áp, phụ kiện chiếu sáng,….. dùng chiếu sáng sân vườn, chiếu sáng công viên, khu công nghiệp, nhà xưởng, ……Sản  phẩm đạt chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, màu sắc hài hòa với thiết kế không gian kiến trúc.

  tay đèn trang trí sân vườn CH-04-3

  Tay đèn trang trí sân vườn CH-04-3

  Nhằm tạo điểm nhấn cho cột đèn sân vườn, tay đèn sân vườn CH-04 – 3 được lắp đặt và thiết kếlắp trên các ngọn cột đèn như NOUVO, cột PINE hay cột BAMBO…sau khi căn chỉnh chúng ta tiến hành siết chặt cố định tay đèn bằng vít có sẵn đi cùng tay đèn.

  cột đèn trang trí sân vườn

  Tay đèn trang trí sân vườn CH-04-3

  Tay đèn sân vườn CH -04 – 3 được chế tạo bằng nhôm đùn hoặc ống thép kẻ côn, kẻ xoắn mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ và sơn màu nhằm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.

  Thân cột đèn làm bằng nhôm đùn áp lực cao hoặc bằng thép kẻ dọc, kẻ côn mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ và sơn phủ màu trang trí đảm bảo tính thẩm mỹ và nâng cao thời gian sử dụng, bền với những biến đổi của thời tiết, chịu được va chạm mạnh với bên ngoài.

  Khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua sản phẩm phù hợp nhất:

  HotLine: 0987.153.083 hoặc 0965.629.016

  Hoặc đến trực tiếp văn phòng: 106 Hoàng Quốc Việt, P.205, khu đô thị mới Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội