Tay Đèn Sân Vườn Mai Chiếu Thủy

  Đặt mua

  Nội dung chi tiết

  Tay đèn sân vườn mai chiếu thủy được lắp đặt với đèn tôn lên vẻ đẹp, hiện đại của không gian khu vườn.

  Đèn trang trí sân vườn mai chiếu thủy là loại đèn sân vườn cổ điển có hình dạng thon gọn, rất được ưa chuộng sử dụng trong không gian thiết kế Á Đông, dùng để thiết kế chiếu sáng cho công viên, khu đô thị, vườn hoa, biệt thự,…
  tay đèn mai chiếu thủy trang trí sân vườn

  Tay đèn mai chiếu thủy

  Đèn sân vườn mai chiếu thủy có nón làm bằng nhôm nguyên chất, bên ngoài sơn tĩnh điện đảm bảo độ bền, không hạn gỉ dưới những yếu tố thời tiết. Bóng đèn làm bằng nhựa PC chịu nhiệt, gioăng kín khít chống nước và bụi, độ thoát nhiệt tốt. Bóng đèn dùng cho loại đèn nay có thể với những bóng có công suất khác nhau đi cùng với tay đèn sân vườn, cột đèn khác nhau, thích hợp cho đa dạng các không gian chiếu sáng quang cảnh. (Xem thêm: phụ kiện chiếu sáng cao áp)
  tay đèn trang trí sân vườn mai chiếu thủy
  Đèn mai chiếu thủy được lắp vào tay đèn và cột đèn khác nhau thích hợp với nhiều không gian, thích hợp với các loại bóng: bóng đèn compact, bóng cao áp, bóng đèn led hoặc bóng thủy ngân trực tiếp.
  đèn sân vườn mai thiếu thủy

  Đèn sân vườn mai thiếu thủy

  Tay đèn sân vườn mai chiếu thủy là được thiết kế làm tô thêm vẻ đẹp cho cộ trang trí sân vườn. Chùm tay đèn trang trí cong tròn đều từ tâm sang hai bên và có các họa tiết trang trí khác
  NC Lighting hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm đèn điện chiếu sáng, phụ kiện chiếu sáng cao áp: cột đèn sân vườn, đèn sân vườn, đèn cao áp, đèn pha, đèn led,…..Mọi sản phẩm đều được sản xuất trên công nghệ mới nhất đảm bảo mọi yêu cầu về chất lượng, kiểu dáng cũng như giá thành sản phẩm.
  Liên hệ với chúng tôi để đặt hàng:

  HotLine: 0987.153.083 hoặc 0965.629.016

  Văn phòng: 106 Hoàng Quốc Việt, P.205, khu đô thị mới Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội