Thiết kế bố trí hệ thống đèn trang trí sân vườn

Lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng sân vườn sẽ giúp cảnh quan nổi bật hơn khi về đêm.

Cây xanh, hòn non bộ, đá tảng,… được coi là những yếu tố tạo nên tính thẩm mỹ cũng như giúp quang cảnh khu vườn trở lên ấn tượng hơn.  Vào ban ngày chúng ta có thể nhìn rõ cảnh vật nhưng khi đêm xuống thì ánh sáng từ những chiếc đèn chiếu sáng sân vườn sẽ giúp khu vườn trở lên lung linh, huyền ảo hơn.

 

đèn trang trí chiếu sáng sân vườn

Đèn trang trí chiếu sáng sân vườn

Lắp đặt đèn chiếu sáng sân vườn

Việc chọn quá nhiều den trang tri san vuon http://chieusangcaoap.com/den-san-vuon/ lắp đặt không những không tăng thêm tính thẩm mỹ mà còn khiến chúng ta rối mắt. Vì vậy thay vì muốn chiếu sáng cho tất cả mọi thức, tốt nhất hãy lắp đặt đèn sân vườn trên lối đi bộ, cầu thang, cây xanh, hòn non bộ,….và đặc biệt cần phải tạo được điểm nhấn trong khu vườn.

đèn nấm trang trí sân vườn

Đèn nấm trang trí sân vườn

Lắp đặt đèn nấm sân vườn chiếu sáng lối đi mang với mục đích giúp cho việc di chuyển an toàn hơn đồng thời thể hiện ấn tượng khó quên với những vị khách đến thăm nhà bạn.

Đèn led pha dùng cho chiếu sáng sân vườn nên dùng loại đèn có công suất nhỏ và đặt tại các bụi cây để ánh sáng hắt lên trên tạo ra những hiệu ứng bắt mắt. Khả năng chiếu sáng và hắt xa của đèn led pha rất lớn nên chỉ cần sử dụng loại có công suất nhỏ vẫn đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng của khu vườn và tiết kiệm đáng kể chi phí điện năng tiêu thụ. Đèn led pha cũng có thể đặt ở bốn góc vườn hoặc nhiều hơn tùy theo sở thích và thiết kế của gia đình.

đèn âm đất chiếu sáng lối đi

Đèn âm đất chiếu sáng lối đi

Đối với những loại đèn âm đất thiết kế xung quanh ngôi nhà  sẽ làm nổi bật lên các điểm cần trang trí, tạo nên hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt vào ban đêm.

Trên đây là những gợi ý để bạn có thể dễ dàng lựa chọn và lập phương án thiết kế lắp đặt đèn trang trí sân vườn. Không gian sân vườn đẹp sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình có những buổi sinh hoạt đầy ý nghĩa đồng thời cũng thể hiện phong cách nghệ thuật, thẩm mỹ của gia chủ.

Tham thảo thêm các chi tiết sản phẩm tại Website: http://cotdencaoap.net/

Tin Liên Quan