Thuyết Minh Thi Công Hệ Thống Chiếu Sáng Ngoài Nhà

Thuyết minh hệ thống chiếu sáng ngoài nhà

Hệ thống chiếu sáng ngoài nhà bao gồm các hệ thống chiếu sáng như cột đèn chiếu sáng http://chieusangcaoap.com/cot-den-cao-ap/ , bóng đèn chiếu sáng, phụ kiện chiếu sáng, thiết kế và thi công các hệ thống chiếu sáng.

Những ai đang tiến hành thi công hệ thống chiếu sáng ngoài nhà cần giải đáp thắc về thiết kế thi công hệ thống chiếu sáng ngoài nhà. Hãy đọc bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quát hơn nhé!

Bước 1: Khảo sát mặt bằng, đọc bản vẽ , nắm bắt được lộ trình thi công. Các thiết bị cần lắp đặt ở đâu, cần những phụ kiện gì, nhân công bao nhiêu người, thời gian thi công trong vòng bao nhiêu ngày.

Thi công hệ thống chiếu sáng ngoài nhà

Thi công hệ thống chiếu sáng ngoài nhà

Kiểm tra độ rọi, độ thân thiện với môi trường.

Bước 2:

Tiến hành triển khai theo bản vẽ, thi công đúng với các thông số kỹ thuật được ghi trên bản vẽ không làm thay đổi nguyên lý thiết kế ban đầu.

Bản vẽ thiết kế phải đạt được các tiêu chuẩn và yêu cầu sau:

Khoảng cách đèn đường  phải thiết kế rõ ràng, không được gần quá ( ảnh hưởng đến kinh tế ), không được xa quá ảnh hưởng đến độ rọi không đủ ánh sáng.

Đường line phải rõ ràng, rành mạch, bố trí hợp lý. Ở mỗi trường hợp khác nhau thì có cách bố trí và thiết kế khác nhau cho phù hợp nhất.

Phải bóc tách từng khối của các thiết bị chiếu sáng mà có tính toán hợp lý nhất. Tránh trường hợp gây thiệt hại cho nhà thầu.

Sau khi bóc tách xong khối lượng tiến hành thi công.

Kiểm tra xem mặt bằng đã đủ điều kiện thi công hay chưa?

Bước 3: Tiến hành triển khai thi công, đọc hiểu chi tiết bản vẽ: bao gồm sơ đồ nguyên lý hoạt động, chi tiết lắp đặt của các thiết bị chiếu sáng.

Các phụ kiện chiếu sáng như tủ điều khiển, cáp đồng ngầm, cọc tiếp địa, dây lên đèn phải đảm bảo được các chỉ số an toàn theo tiêu chuẩn.

Nếu khách hàng cần tư vấn thêm về hệ thống chiếu sáng ngoài nhà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về từng sản phẩm, thiết bị.

Xem thêm

Cột đèn chiếu sáng sân vườn 

Đèn led chiếu sáng đường phố

Tin Liên Quan