Ứng dụng chiếu sáng của bóng đèn cao áp 250w

Bóng đèn cao áp 250w được ứng dụng chiếu sáng trong hầu hết các công trình điện.

Hiện nay, chất lượng cuộc sống của con người ngày càng cao  vì thế mà nhu cầu chiếu sáng bằng bóng đèn cao áp ở những đoạn đường đô thị, không gian ngoài trời,…. cũng được nâng cao chú trọng. Bóng đèn cao áp 250w được ứng dụng trong chiếu sáng hầu hết các công trình đảm bảo an toàn khi di chuyển và giúp không gian nổi bật khi về đêm.

Bóng đèn cao áp 250w chiếu sáng ngoài trời

Nhà xưởng, các tuyến đường,  sân vận động, khu vui chơi,…. đây là những địa điểm được khá nhiều chủ dự an chọn đèn cao áp để chiếu sáng. Do bóng đèn cao áp ổn định trong thời gian hoạt động ngay cả khi quang năng thấp, bóng còn chịu được những yếu tố khắc nghiệt của thời tiết nên đây là lựa chọn ưu tiên của nhiều chủ dự án.
Đọc thêm:

 

Đèn cao áp chiếu sáng đường phố
Đèn cao áp chiếu sáng đường phố

Đèn cao áp 250w ứng dụng trong nhà xưởng

Nhà xưởng với các yếu tốcần phát quang rộng,  ồn ào, bụi, độ rung lắc cao do vậy nhằm đảm bảo hoạt động sản xuất diễn ra bình thường thì nguồn sáng phải ổn định, đồng thời độ chiếu sáng phải tốt. Do vậy lắp đặt sử dụng bóng đèn cao áp 250w rất thích hợp, đèn có khả năng chịu nóng, chống rung sóc tốt.

 

Ứng dụng chiếu sáng trong công nghiệp

Do đèn cao áp có khả năng chiếu sáng rộng, công năng lớn, tiết kiệm điện năng nên đây là lựa chọn chiếu sáng hiệu quả nhất cho nhà máy sản xuất.  Trong công nghiệp đèn chiếu sáng phải hoạt động nhiều giờ  liền và phải chịu được nhiệt độ cao, rung sóc do vậy sử dụng bộ đèn cao áp 250w sẽ đem lại hiệu quả chiếu sáng tốt nhất.

 

Đèn cao áp chiếu sáng
Đèn cao áp chiếu sáng

 

Chiếu sáng trung tâm mua sắm
Chiếu sáng trung tâm mua sắm

Đèn cao áp chiếu sáng trong trung tâm thương mại, cửa hiệu

Trung tâm thương mại mua sắm là nơi bày bán nhiều mặt hàng và thường xuyên có nhiều người qua lại ngay cả  ban ngày hay về đêm vì vậy vấn đề chiếu sáng luôn được quan tâm chú trọng. Bóng đèn cao áp 250w với đủ kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã  thích hợp lắp đặt chiếu sáng thay thế cho những loại đèn compact công suất cao.
Đèn cao áp chiếu sáng được lắp đặt trên trụ đèn cao áp đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, sức chống chịu tốt với các yếu tố thời tiết và ngoại lực tác động. Trụ đèn cao áp được thiết kế theo chuẩn chất lượng, đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ.

NCLighting – thương hiệu của Công Ty TNHH Cơ Điện và Chiếu Sáng Đô Thị Việt Nam trực tiếp sản xuất và phân phối các sản phẩm đèn cao áp, cột đèn cao áp, đèn sân vườn,….. chất lượng với giá thành ưu đãi nhất.
NCLighting cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất !

Điện thoại: 0987.153.083 – 0965.629.016

Email: congln.1908@gmail.com

Địa chỉ : 106 Hoàng Quốc Việt, P.205, khu đô thị mới Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Tin Liên Quan