Tìm Hiểu Ứng Dụng Của Đèn Pha Cao Áp

Hệ thống chiếu sáng công cộng được đầu tư chú trọng phát triển, trên các tuyến đường đô thị, không gian công viên, nhà máy,…đèn pha cao áp được lắp đặt phổ biến.

Đèn pha cao áp http://chieusangcaoap.com/den-pha/ với những ưu điểm nổi bật như phát quang tốt, an toàn chịu nhiệt, hoạt động tốt trong điều kiện ngoài trời, tiết kiệm điện năng,….nên ngày càng được ứng dụng lắp đặt chiếu sáng trên các tuyến đường giúp mọi người đảm bảo an toàn khi tham gia di chuyển đồng thời tạo nên nét riêng của không gian đô thị.

 

Hệ thống đèn chiếu sáng sân thể thao

Hệ thống đèn chiếu sáng sân thể thao

Dưới đây là những ứng dụng chiếu sáng ngoài trời của đèn pha cao áp giúp bạn có thêm thông tin hiểu rõ hơn về loại đèn này.

Đèn pha cao áp sử dụng chiếu sáng ngoài trời

Trên các tuyến đường, sân vận động, khu vui chơi,… đây là những nơi mà các chủ thầu dự án thường chọn để lắp đặt đèn pha cao áp.  Đèn thích hợp với không gian chiếu sáng rộng,  khả năng hoạt động ổn định trong không gian quang năng thấp, chịu được thời tiết khắc nghiệt bên ngoài nên loại đèn này đang được sử dụng rộng rãi.

Đèn led pha cao áp chiếu sáng nhà xưởng

Đèn led pha cao áp chiếu sáng nhà xưởng

Đèn pha cao áp chiếu sáng trong nhà xưởng

Nhà máy, nhà xưởng là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động sản xuất, thời gian chiếu sáng dài nên loại den cao ap chieu sang lắp đặt phải đảm bảo hoạt động ổn định, chịu được độ rung lắc, chống chịu bụi tốt đồng thời quan trọng là đáp ứng yêu cầu ánh sáng cho mọi người làm việc.

Bóng đèn pha cao áp được những chủ thầu vận dụng để chiếu sáng nhà xưởng, phát sáng  lớn,  đảm bảo tỏa sáng hiệu quả nhất cho xưởng sản xuất, đèn có khả năng chịu nóng, chống rung sóc tốt giúp chuyển động của con người vào ban đêm được đảm đảm bảo.

Trong một số diện tích nhà máy sản xuất thường sử dụng bóng đèn pha cao áp sodium có ánh sáng vàng , dạng bầu đảm bảo  hiệu quả chiếu chiếu sáng bền vững, tiết kiệm tối ưu giá thành.

Đọc thêm:

 

Hệ thống đèn điện chiếu sáng

Hệ thống đèn điện chiếu sáng

Chiếu sáng trong trung tâm thương mại, cửa hiệu

 Trung tâm thương mại, cửa hiệu luôn là nơi thu hút nhiều người qua lại, mua sắm  và nhiều loại mặt hàng được bày bán  cả ban ngày và buổi tối vì vậy việc chiếu sáng luôn được chú trọng quan tâm. Đèn pha cao áp với nhiều kiểu dáng khác nhau, chất lượng ánh sáng phù hợp cho không gian rộng lớn vì vậy tại một số nơi đã thay thế các loại đèn compact công suất cao bằng đèn pha cao áp.

Với những hiệu quả trong việc sử dụng đèn pha cao áp nó đang dần được thay thế những loại đèn truyền thống, giải quyết tình trạng tiêu tốn điện năng, tiết kiệm tài chính.

Tham khảo thêm các thiết bị chiếu sáng ngoài trời tại đây: http://chieusangcaoap.com/

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ

VPGD: Ngõ 106 – CT2B – KĐT Nghĩa Đô – Cầu Giấy – Hà Nội 

Điện thoại: 0936 084 765 – 0965 629 016  

email: chieusangcaoap@gmail.com

Website: chieusangcaoap.com

Tin Liên Quan