Bóng đèn cao áp chiếu sáng đường phố

Chiếu sáng đường phố đang ngày càng được chú trọng đầu tư phát triển.  Vì vậy, hệ thống đèn cao áp, cột đèn cao áp được lắp đặt phổ biến trên khắp các tuyến đường.

Bóng đèn cao áp có độ bền và chất lượng luôn luôn ổn định, tỷ lệ hư honggr phải thuộc mức thấp nhấp đồng thời nó còn có khả năng tiết kiệm điện so với công suất của bóng. Do vậy, bong den cao ap có mặt  trong hầu hết các công trình chiếu sáng công cộng, nhà xưởng, đường phố…… với 2 loại ánh sáng trắng và vàng.

Đối với bóng đèn cao áp sodium và metal halide do có thể không cần dùng tới chấn lưu, tụ bụ và thiết kế với nhiều công suất khác nhau nên chúng được ứng dụng không chỉ trong chiếu sáng công cộng, công nghiệp và còn trong thương mại, kinh doanh.

đèn cao áp chiếu sáng đường phố

Đèn cao áp chiếu sáng đường phố

 

Mẫu đèn cao áp chiếu sáng đường phố

Mẫu đèn cao áp chiếu sáng đường phố

Đèn cao áp metal halide

Đây là loại đèn cao áp  có hiệu suất rất cao, chỉ số hoàn màu đạt tới 95 cho ánh sáng rực rỡ, màu sắc trung thực, tuổi thọ bóng đèn lên tới 15.000-20.000 giờ, công suất bóng đạt 20-3000W. Nếu so sánh với loại bóng đèn cao áp thủy ngân thì đèn Metal Halide là loại đèn có chất lượng ánh sáng cao, quang phổ đầy đủ các màu trong khi quang phổ của bóng đèn thủy ngân chỉ có vài vạch. Kiểu đui đèn sử dụng cho loại đèn Metal Halide: E27, E40,….

Đèn cao áp Metal halide được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực chiếu sáng đường phố, công viên, nhà xưởng, khu công nghiệp, thương mại, sân khấu, truyền hình,…..

Đèn cao áp sodium

Khác với bóng đèn cao áp thủy ngân có chứa thủy ngân độc hại thì bóng đèn cao áp sodium chi có thành phần natri không gây ô nhiễm môi trường, đồng thời hiệu suất phát sáng cũng cao hơn hẳn.

Nếu so sánh cùng 1W điện năng tiêu thụ thì bóng cao áp sodium cho hiệu suất phát sáng gấp đôi, tuổi thọ đèn có thể lên tới 10.000 giờ. Độ dao động điện áp của bóng sodium cũng tốt hơn, khi điện áp yếu bóng đèn cao áp thủy ngân dễ tắt còn bóng sodium  chịu được mức điện áp thấp hơn nhiều do đó đảm bảo thuận lợi an toàn cho tuyến giao thông.

trụ đèn cao áp nc-08

Mẫu cột đèn cao áp NC-08

 

cột đèn cao áp chiếu sáng đường phố

Cột đèn cao áp chiếu sáng đường phố

Lắp đặt phân bố các loại đèn cao áp, cột đèn cao áp

Đèn cao áp Metan Halide, Sodium 70w , 100w , 150W, 250W, 400W… được lắp  đặt trên những trụ đèn cao áp cao 6m đến 12m….tùy thuộc vào địa hình và vị trí lắp đặt.

Trụ đèn cao áp gồm có trụ tròn côn và bát giác, thân trụ được mã kẽm nhúng nóng và chất chống oxy hóa nhằm đảm bảo độ bền trước những yếu tố thời tiết, cột có chiều dày từ 3-5mm có thể chịu đựng được gió bão do thời tiết gây nên.  Bên cạnh đó tùy thuộc vào từng loại địa hình khác nhau mà trụ đèn cao áp sẽ được thiết kế theo quy chuẩn hoặc yêu cầu  của khách hàng.

Đọc thêm:

Địa chỉ mua bóng đèn cao áp

Trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh các loại đèn cao áp với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Để chọn được sản phẩm uy tín, chất lượng với giá thành ưu đãi nhất chúng tôi khuyên bạn nên tới NCLighting. Khi  mua hàng tại đây bán sẽ được những gì:

  • Cung cấp sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất.
  • Do trực tiếp sản xuất nên giá thành cạnh tranh hơn so với những đơn vị khác.
  • Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.
  • Giao hàng đúng số lượng và chủng  loại theo yêu cầu.
  • Tư vấn miễn phí cho khách hàng về thông tin sản phẩm.
  • Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

NCLighting luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Tin Liên Quan