Cảm ơn quý khách hàng đã truy cập website mua hàng trực tuyến cotdencaoap.net được vận hành bởi Công ty TNHH cơ điện và chiếu sáng đô thị Việt Nam

Để xây dựng một website uy tín, chất lượng và phục vụ tốt nhất mọi yêu cầu của quý khách hàng, sau khi truy cập vào website cotdencaoap.net  và trước khi tham gia việc mua hàng trực tuyến, quý khách hàng xin vui lòng tham khảo các chính sách và ưu đãi của cotdencaoap.net

  1. Chính sách bán hàng

Với chính sách bán hàng luôn đặt chữ Tâm và Tín lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết:

– Bán hàng đúng chất lượng, đúng như mô tả trên website. Không bán hàng giả, hàng nhái, hàng quốc cấm hay lừa đảo chiếm đoạt tà sản của khách hàng.

– Tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm hiệu quả nhất cho mỗi nhu cầu của từng khách hàng.

– Luôn giữ bí mật thông tin khách mua hàng, giao hàng nhanh chóng, đúng và đủ theo yêu cầu của khách hàng

  1. Những cập nhật thay đổi trên Website

Khi quý khách truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này, cotdencaoap.net có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang Website này mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách cũng chấp nhận với những thay đổi đó.

  1. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  1. Qui định chung cho người mua hàng

Để đảm bảo giao dịch được thành công và đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của cả bên Bán và bên Mua, đề nghị quý khách vui lòng tuân thủ theo các quy định sau đây:

– Khi tham gia giao dịch mua hàng tại website, quý khách phải đồng ý rằng:

. Quý khách là một cá nhân hoặc doanh nghiệp.

. Có đầy đủ năng lực pháp luật và trách nhiệm hành vi dân sự.

. Quý khách tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha, mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

. Phải nghiêm túc và hoàn toàn chịu trách nhiệm khi thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán tại trang web này và tuân thủ theo quy định của pháp luật.

. Việc quý khách truy cập trang web này tại mọi thời điểm, địa điểm phải thực hiện đầy đủ các quy định tại Website này.

– Khi đăng ký tài khoản tại website của cotdencaoap.net, quý khách phải bảo vệ mật khẩu của mình và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản đó. Quý khách hiểu và đồng ý rằng sẽ chịu trách nhiệm cả về việc tài khoản của quý khách được sử dụng bởi bất kỳ ai mà quý khách cho phép truy cập vào nó.

– Các thông tin mà quý khách cung cấp cho cotdencaoap.net là thông tin chính xác, đầy đủ và đúng sự thật

– Đọc kỹ bài viết mô tả về sản phẩm trước khi mua hàng. Nếu có điều gì không rõ, hãy gọi điện vào 1 trong các số điện thoại chăm sóc khách hàng của chúng tôi:

– Hỗ trợ kinh doanh:

+ Kinh doanh 1: 0965935870
+ Kinh doanh 2: 0971041380

– Hỗ trợ thiết kế và sản xuất

+ Hỗ trợ: 0987153083

Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng.

– Hãy chú ý cân nhắc về giá cả sản phẩm, so sánh giá với giá bán của nhà sản xuất và với trang web khác để mua hàng đúng giá đúng chất lượng. Tránh mua phải hàng giả hàng nhái rẻ và kém chất lượng

– Quý khách hàng chỉ đặt hàng khi đã thống nhất về giá cả, hiểu được chính sách Thanh toán, vận chuyển, giao nhận và nhận thấy website của chúng tôi đáng để quý khách tin tưởng và đặt mua hàng.

– Không hủy đặt hàng sau khi chúng tôi đã liên hệ thông báo: “ĐƠN HÀNH ĐÃ ĐƯỢC CHẤP NHẬN” (Lý do: tất cả phí vận chuyển chúng tôi đều thanh toán trước. Quý khách hủy đặt hàng đồng nghĩa chúng tôi bị thiệt hại về chi phí vận chuyển đi và chuyển hoàn. Nếu như trường hợp này xảy ra liên tục 3 lần, thông tin địa chỉ và số điện thoại của quý khách sẽ được gửi đến cơ quan pháp luật, quý khách sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi này).

  1. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại cotdencaoap.net

Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại cotdencaoap.net qua thẻ tín dụng quốc tế đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa (xem chi tiết tại điều khoản “Quy định về bảo mật” được nêu ở trên). Qua đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng quý khách lưu ý các chi tiết sau:

– Chỉ sử dụng trang web có chứng chỉ thanh toán an toàn.

– Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán tại cotdencaoap.net, trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, quý khách vui lòng thông báo cho cotdencaoap.net biết để có thể hỗ trợ kịp thời.

– Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

– Trong một số trường hợp phát sinh giao dịch bất thường hoặc gía trị đơn hàng quá lớn, cotdencaoap.net có thể sẽ yêu cầu quý khách chụp hình/ Scan thẻ tín dụng và chứng minh nhân dân của chủ thẻ để xác minh tính chính xác và độ trung thực của giao dịch. Khi quý khách nhận được yêu cầu này, vui lòng che 3 số CVV hoặc CVC (mã số bảo mật, gồm 3 chữ số in dạng nghiêng ngược trên mặt sau của thẻ) ở mặt sau của thẻ để đảm bảo thông tin của thẻ không bị lọt vào người thứ 3.

  1. Giao kết giao dịch tại cotdencaoap.net

Khách hàng khi mua sắm tại cotdencaoap.net phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

– Cách 1: Thanh toán trước online qua thẻ tính dụng (Visa, Master card, …):

. Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực.

. Bước 2: Khách hàng thanh toán trước.

. Bước 3: cotdencaoap.net kiểm tra, xác nhận đơn hàng và chuyển hàng.

. Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng.

– Cách 2: Thanh toán sau:

. Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực.

. Bước 2: cotdencaoap.net xác thực đơn hàng.

. Bước 3: cotdencaoap.net xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email).

. Bước 4: cotdencaoap.net chuyển hàng.

. Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán trực tiếp.

Quý khách hàng lưu ý: Khi tham gia một trong các phương thức mua hàng trên tại cotdencaoap.net có nghĩa là quý khách hàng đã chấp nhận mọi điều khoản về hàng hóa dịch vụ tại cotdencaoap.net

7. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại cotdencaoap.net hoặc các quy định và điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo luật bảo vệ người tiêu dùng (Chương 4 về giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ).

8. Luật pháp và thẩm quyền tại Việt Nam

Tất cả các điều khoản trong hợp đồng và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các quy định sử dụng này, quý khách gửi khiếu nại lên tòa án Việt Nam để giải quyết.