CỘT ĐÈN SÂN VƯỜN CÁC LOẠI, BÁO GIÁ TỐT NHẤT - HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7

Cột Đèn Sân Vườn

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI CỘT ĐÈN SÂN VƯỜN, CỘT ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN, CÔNG VIÊN, BIỆT THỰ, ĐƯỜNG PHỐ CHO CÁC CHỦ ĐẦU TƯ VÀ CÁ NHÂN. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT, ĐÚNG THỜI GIAN, THI CÔNG LẮP ĐẶT TRÊN TOÀN QUỐC.
Đăc điểm cột đèn sân vườn tại NC LIGHTING:
Được sản xuất trực tiếp tại xưởng với quy mô cùng hệ thống máy móc sản xuất hiện đại,  tiên tiến đội ngũ kỹ thuật lâu năm giàu kinh nghiệm cho ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Chuyên thiết kế các mẫu cột đèn sân vườn đẹp, đi sâu vào những mẫu thiết kế truyền thống, ngoài ra chúng tôi sẽ đưa ra những mẫu thiết kế mới cho khách hàng lựa chọn và tham khảo.

Chúng tôi đã cung cấp, lắp đặt, thi công cho hàng nghìn các công trình biệt thự, đường phố, công viên, khu vui chơi giải trí trên cả nước. Tạo được sự tin tưởng và miền tin cho mọi khách hàng trong thời gian qua.

Các sản phẩm sau khi hoàn thành đều được mạ kẽm bảo vệ cột khỏi bị xước, han rỉ, hoen ố dưới tác động của môi trường bên ngoài. Sau đó được phủ một lớp sơn bên ngoài với màu sắc tùy yêu cẩu của khách hàng thường là màu xanh lá, xanh lam, bạc, vàng…

Ngoài cung cấp các loại cột đèn sân vườn chúng tôi còn cung cấp các thiết bị chiếu sáng ngoài trời như: cột đèn cao áp, đèn cao áp, đèn sân vườn

Các sản phẩm cột đèn sân vườn NC LIGHTING đều có chứng nhận chất lượng của trung tâm nghiên cứu và phát triển chất lượng Việt Nam.

Mua bán, cung cấp, thi công, lắp đặt cột đèn sân vườn tại các tỉnh: Hà Nội, Huế, Hồ Chí Minh, Đà Nẵn, Đà Lạt, Lâm Đồng, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Nghệ An, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Kiên Giang, Vũng Tàu, Cần Thơ, Hà Giang, Phú Thọ, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn… 

Tham khảo thêm các dòng cột đèn sân vườn tại đây

Đến với NC  LIGHTNG là bạn đến với thành công! Sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư và các doanh nghiệp, cá nhân.

Mọi thông tin chi tiết quý khách liên hệ theo thông tin.

Tel: 0965 935 870 – 0943 833 093

Email: cotdencaoapnc@gmaill.com