8Mx3v6xpl8FircA_1446050208_chinh-sach-bao-hanh-330x200

Những chính sách bảo hành sản phẩm tại NC Lighting cho tất cả sản phẩm thiết bị chiếu sáng

1. Đã nhận được hàng, không vừa ý muốn đổi lại

Trừ trường hợp hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất, nếu khách hàng muốn đổi trả sẽ phải chịu chi phí là 10% giá trị hàng. Hàng được đổi phải đảm bảo còn mới 100% chưa được sử dụng và đầy đủ chứng từ hóa đơn mua bán. Không chấp nhận các trường hợp đổi hàng đã sử dụng qua hoặc các trường hợp trả lại hàng khác.

2. Đã đặt hàng và muốn hủy đơn hàng

– Đối với hàng thông thường ( Hàng có sẵn):

Lệnh hủy đơn hàng chỉ được thực hiện trước khi Chúng tôi thực hiện vận chuyển giao hàng cho Quý khách. Trong trường hợp Quý khách vẫn muốn hủy đơn hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền cước phí vận chuyển 02 chiều (sẽ trao đổi cụ thể trong từng trường hợp với Quý khách) và chí phí hủy đơn là 10% giá trị đơn hàng.

– Đối với hàng được đặt hàng ( Hàng không có sẵn):

Lệnh hủy đơn hàng chỉ được thực hiện trước khi chúng tôi thực hiện yêu cầu sản xuất hàng đến nhà máy. Trong trường hợp Quý khách vẫn muốn hủy đơn hàng,toàn bộ số tiền đặt cọc sẽ được đền bù cho Công Ty TNHH Cơ Điện Và Chiếu Sáng Đô Thị Việt Nam để làm chi phí xử lý đơn hàng.

3 . Nghiệm thu và bàn giao hàng hóa

Quý khách hàng vui lòng nghiệm thu và kiểm tra hàng hóa ngay tại thời điểm giao hàng. Mọi vấn đề phát sinh hãy thông báo ngay lại với phụ trách đơn hàng để thông tin đến các bộ phận liên quan kịp thời đưa ra hướng xử lý .

NC LIGHTING chỉ bảo hành những trường hợp hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất. Không bảo hành trong những trường hợp hư hỏng do sự bất cẩn của Bên mua trong quá trình bảo quản hoặc sử dụng không đúng yêu cầu kỹ thuật và yêu cầu an toàn theo quy định của bên bán.

Trường hợp muốn đổi sang sản phẩm tương đương trong quá trình xử lý đơn hàng vui lòng liên hệ Hotline hoặc NV kinh doanh phụ trách đơn hàng để được hỗ trợ cụ thể. Xin cảm ơn!

Chính sách bảo hành

 

Để được cung cấp thông tin về chính sách bảo hành hoặc gửi sản phẩm bảo hành về sữa chữa vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM

Miền Bắc: Số 21 Ngách 27 Ngõ 106 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Miền Nam: Nguyễn Văn Linh, TT Tân Túc, H. Bình Chánh, Hồ Chí Minh

KD1: 0966 699 780 – KD2: 0966 680 657

Website: https://cotdencaoap.net/

Page: cotdencaoap.NClighting