Các loại đèn hắt sân vườn được ưa chuộng nhất năm 2017

Các loại đèn hắt sân vườn được ưa chuộng nhất năm 2017

Đèn hắt sân vườn một thiết bị không thể thiếu trọng hệ thống chiếu sáng ngoài nhà tại các khuôn viên, biệt thự, khu chung cư, khu dạo phố…

Xem thêm các loại cột đèn chiếu sáng sân vườn tại đây: http://chieusangcaoap.com/cot-den-san-vuon/

các loại đèn hắt sân vườn

Các yếu tố cần đảm bảo khi lắp đặt hệ thống chiếu sáng sân vườn: Độ an toàn, tính thẩm mỹ. Để tạo nên không gian tổng thể như vậy bạn cần những chiếc đèn hắt sân vườn chất lượng, đánh khối kết hợp hiệu ứng để tạo  nên một bức tranh sân vườn đẹp nhất.

báo giá đèn hắt sân vườn

Trước đây công nghệ chưa phát triển người ta thường sử dụng đèn halogen để tạo chiếu hắt cho các không gian nhưng hiện nay với công nghệ phát triển, cải tiến trong công nghệ và kỹ thuật, đèn led dần chiếm ưu thế trong dòng đèn hắt sân vườn.

Đặc điểm chung của các loại đèn hắt sân vườn

Các loại đèn hắt sân vườn sử dụng để trang trí trong các khu biệt thự, chung cư, khu nghỉ dưỡng, khu phố đi bộ. Ngoài ra còn được sử dụng rộng rãi trong không gian như bãi cỏ, vườn hoa, … Tạo nên những hiệu ứng đẹp  mắt, không gian bừng sáng, tạo cho bạn một không gian tuyệt vời để thư giãn và ấm cúng cho cả gia đình và những không gian vui chơi giải trí chung.

Chất liệu của đèn hắt chiếu sáng sân vườn:  được làm bằng hợp kim chống thấm hoặc thép không rỉ. Có một số loại đèn Led được làm bằng loại nhựa cứng bên ngoài chất lượng cao, giúp chống thấm, chống bụi, chống nước khi có tác động từ môi trường bên ngoài.

đèn hắt sân vườn giá rẻ

Màu sắc của đèn hắt sân vườn led: màu vàng, màu trắng và màu trung tính là 3 màu phổ biến hiện nay.

Màu sắc phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn nhất đó là màu vàng. Tại sao khách hàng lại lựa chọn màu sắc này? Vì đây là màu sắc mang lại sự ấm cúng, hài hòa nhất, tạo không gian nhẹ nhàng khi bạn hòa mình vào không gian chiếu sáng sân vườn.

Trên thị trường có rất nhiều thiết kế, mẫu mã, kiểu dáng đèn hắt sân vườn khác nhau cho khách hàng chọn lựa. Trên mỗi sản phẩm đều ghi rõ nhà sản xuất, thời gian bảo hành, công suất, tuổi thọ của đèn.

Với mỗi nhu cầu và thiết kế không gian khác nhau của khách hàng mà lựa chọn các mẫu đèn hắt sân vườn sao cho phù hợp nhất.

Dưới đây là một số mẫu đèn hắt sân vườn cho khách hàng chọn lựa tốt nhất năm 2017.

Đèn hắt sân vườn

Đèn hắt sân vườn giá tốt nhất

Đèn hắt sân vườn Hà Nội

Các mẫu đèn hắt sân vườn

Nguồn: cotdencaoap.net

Tin Liên Quan