Cột Đèn Sân Vườn Trong Chiếu Sáng Đường Phố

Cột đèn sân vườn trong chiếu sáng đường phố

Cuộc sống ngày nay muôn màu muôn vẻ, ở những nơi phố thị về đêm luôn nhộn nhịp, đông đúc và cả ồn ào. Tất cả những âm thanh những hình ảnh ấy tổ hợp lại như một bức tranh sống động về cuộc sống . Tuy nhiên bức tranh muôn màu ấy sẽ trở nên tẻ nhạt và trầm lắng thế nào nếu thiếu bóng những cây cột đèn sân vườn. Những cung đường ấy, những không gian ấy  sẽ trở nên đơn điệu hơn khi mất đi sắc màu của ánh sáng, thiếu đi ánh sáng vàng dịu nhẹ ấy thì những nét đẹp cũng không còn mờ ảo và gần gũi nữa.

Tham khảo thêm một sốmẫu cột đèn sân vườn tại đây

Cot den san vuon chieu sang duong pho

Cột đèn sân vườn chiếu sáng đường phố

Cột đèn sân vườn có vai trò như thế nào?

Giờ đây không thể phủ nhận rằng trong cuộc sống hiện đại không thể nào không có ánh sáng, không có những hệ thống chiếu sáng cao áp, chiếu sáng sân vườn. Không chỉ đơn thuần cung cấp ánh sáng để con người có thể lưu thông đi lại hay làm việc dễ dàng hơn, trật tự an ninh cũng được an toàn hơn mà còn là một thiết bị trang trí cho đường phố trở nên hài hòa , bắt mắt

Đường phố cũng giống như bộ mặt của thành phố vậy, việc trang trí cảnh quan cột đèn sân vườn trong chiếu sáng đường phố là điều hết sức quan trọng. Hiện nay có rất nhiều người lựa chọn nơi dừng chân nghỉ ngơi chính là những khuôn viên nhỏ giữa các con đường, ở đây có thảm cỏ, có cây xanh, có ánh sáng dịu nhẹ từ những cây cột đèn sân vườn tạo cho con người ta cảm giác thư thái giữa đời sống bề bộn

Cot den san vuon chieu sang

   Cột đèn sân vườn chiếu sáng

Chiếu sáng đường phố nên sử dụng loại cột đèn sân vườn nào?

Thực tế trên thị trường bây giờ có rất nhiều các mẫu mã cột đèn sân vườn khác nhau, tùy thuộc vào địa hình cũng như nhu cầu chiếu sáng ở mỗi nơi mà lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.Một vài loại cột đèn sân vườn hay được sử dụng trên đường phố như : Cột đèn sân vườn DC-02; Cột đèn sân vườn Nouvo, Cột đèn Bambo…..

Hầu hết các loại cột đèn sân vườn trong chiếu sáng đường phố  đều có thiết kế rất bắt mắt. Đế cột có thể làm bằng vật liệu gang đúc hoặc nhôm nhưng có trang trí viền và sơn màu thẩm mỹ. Thân cột thường là tròn côn hay gân xoắn. Điểm nhấn tạo nên nét thẩm mỹ riêng cho cột đèn sân vườn trong chiếu sáng đường phố chính là chùm đèn, có nhiều mẫu tay đèn phù hợp với cột đèn sân vườn như : CH-02, CH-04;CH-07…. Đèn sân vườn cũng chính là một bộ phận tạo nên sự hoàn mỹ cho sản phẩm, có nhiều kiểu dáng và chủng loại thích hợp với cột sân vườn như : Đèn cầu trong, đèn cầu đục, đèn cầu hoa sen, đèn tulip…..

mot so hinh anh ve cot den san vuon

 Một số hình ảnh về cột đèn sân vườn

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì về cột đèn sân vườn hay các sản phẩm chiếu sáng ngoài trời hãy tham khảo ngay trên website của NC Lighting  chúng tôi hoặc gọi trực tiếp đến số hotline : 0965.629.016 để được giải đáp.

Tham khảo :

Tin Liên Quan