Cột thép chiếu sáng NC -04

  Đặt mua

  Nội dung chi tiết

  NC LIGHTING với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất các loại cột đèn cao áp  cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm cho ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất trên thị trường. Quy mô nhà xưởng sản xuất hơn 10.000 m2 với đầy đủ máy móc trang thiết bị hiện đại sản xuất các loại cột đèn cao áp, chiếu sáng cao áp với đa dạng mẫu mã như đa giác, tròn côn, bát giác, liền cần, rời cần…

  Cột thép chiếu sáng cao áp

  Nhà xưởng sản xuất cột thép cao áp NC LIGHTING

  Tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, mang lại độ an toàn cao khi đưa và các dự án thực tế. Trên mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được sử dụng thử nghiệm trước khi bàn giao cho khách hàng.

  Bản vẽ các loại cột thép chiếu sáng đô thị NC – 04:

  Cột thép chiếu sáng liền cần đơn

  Cột thép chiếu sáng bát giác liền cần đôi

  Cột thép chiếu sáng bát giác tròn côn

   

  Thông số cột đèn cao áp rời cần cột đèn cao áp bát giácThông số cột đèn cao áp tại Bắc ninh tròn côn

  • Chú thích: Chú thích các thông số trên cột đèn cao ápCột thép chiếu sáng đô thị bát giác liền cần là kiểu cột đèn cao áp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Thân cột và độ vươn của cần đèn được thiết kế liền nhau. Với sản phẩm liền cần có chiều cao từ 6 – 11 m
  • Cột đèn chiếu sáng rời cần: Thân cột được côn liên tục bằng các ống thép sao cho số ống là nhỏ nhất, thiết kế rời cần chắc chắn, độ bền cao, chịu được sức gió mạnh trong nhiều môi trường khác nhau.
  • Cột chiếu sáng tròn côn liền cần: Thân cột hình tròn, được côn liên tục lại với nhau. Có chiều dài tương ứng từ 6 – 11m
  • Cột chiếu sáng tròn côn rời cần: Được thiết kế với chiều dài từ  6 – 12 m. Kiểu dáng thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn, phù hợp nhiều môi trường khác nhau.
  • Cột chiếu sáng đa giác côn: Cột chiếu sáng đa giác côn có chiều dài trên 12m, thiết kế phù hợp chiếu sáng đèn pha, xà đèn dùng để chiếu sáng các khu vui chơi, giải trí, công cộng.
  • Trên đây là một số mẫu cột đèn cao áp được sử dụng phổ biến, ngoài ra khách hàng có thể đưa ra bất kỳ yêu cầu nào. NC LIGHTING  đều có thể đáp ứng được mọi yêu cầu.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc

  CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG ĐÔ THỊ VIỆT NAM 

  Địa chỉ: 106 Hoàng Quốc Việt P.205 – KĐTM Nghĩa Đô – Cầu Giấy – Hà Nội 

  Điện thoại: 0965 629 016 – 0936 084 765 

  Email: congln.1908@gmail.com