Lý Do Nên Sử Dụng Đèn Led Trong Công Nghiệp

Trong các nhà máy công nghiệp đèn led đang ngày càng được ứng dụng chiếu sáng rộng rãi.

Với những ưu điểm của đèn Led chiếu sáng http://chieusangcaoap.com/den-led-cao-ap/ : tuổi thọ cao, tiết kiệm điện năng sử dụng, không phải thường xuyên thay thế, sữa chữa,… vì vậy đèn led đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Cùng bài viết tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này.

Sử dụng đèn led tiết kiệm năng lượng

So với những loại đèn khác: đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang, đèn halogen, đèn led tiết kiệm từ 40-70% năng lượng tiết kiệm chi phí đáng kể. Mặt khác, ánh sáng của đèn led  http://cotdencaoap.net/led-chieu-sang là ánh sáng có định hướng, không như các loại đèn truyền thống ánh sáng phát ra ở mọi hướng dẫn đến việc sử dụng năng lượng bị lãng phí.

 

Đèn led chiếu sáng công nghiệp

Đèn led chiếu sáng công nghiệp

 

Đèn led high bay chiếu sáng trong công nghiệp


Đèn led high bay chiếu sáng trong công nghiệp

 

Đèn led có tuổi thọ cao

Ưu điểm phải kể đến khi sử dụng đèn led là khi vào thời gian cuối tuổi thọ, đèn led vẫn đạt tới 70% chất lượng ánh sáng và không bao giờ tắt hẳn cho đến khi hết tuổi thọ của mình. Một bóng den chieu sáng led có tuổi thọ lên tới 50.000 giờ cao hơn nhiều lần so với những loại đèn truyền thống.

Sử dụng đèn led bền hơn

Do cấu tạo của đèn led không sử dụng dây tóc hay vỏ thủy tinh, đèn led cũng không bị ảnh hưởng nhiều bởi rung lắc hoặc các tác động của ngoại lực do vậy đèn led cao áp rất thích hợp trong chiếu sáng trong công nghiệp. Đồng thời môi trường nhà máy công nghiệp phải cần có loại đèn chiếu sáng tốt liên tục nhiều giờ, do vậy đèn led cao áp chính là lựa chọn ưu tiên của nhiều dự án.

 

Đèn led chiếu sáng nhà máy công nghiệp

Đèn led chiếu sáng nhà máy công nghiệp

Đèn khởi động nhanh

Nhiều loại bóng đèn huỳnh quang và đèn HIP không cung cấp được nguồn ánh sáng cao nhất sau khi bật, phải mất tới khoảng 3 phút để đạt được sản lượng tối đa cho ánh sáng. Tuy nhiên, hệ thống đèn LED cho nguồn ánh sáng tối đa 100% ngay lập tức mà không nhập nháy. (đèn đường led 200w)

Không bị ảnh hưởng khi bật tắt liên tục

Các loại đèn truyền thống khi bật tắt liên tục thì tuổi thọ của đèn sẽ ngày càng bị rút ngắn trong khi đèn led cao áp hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi vấn đề này.

Sử dụng đèn led an toàn, thân thiện

Theo kết quả nghiên cứu, khoảng 10% năng lượng sử dụng của đèn sợi đột được chuyển thành ánh sáng không nhìn thấy, đa số chúng chuyển thành tia hồng ngoại hoặc tia bức xạ nhiệt gây nguy hiểm cho con người và moi trường.

Đèn led chiếu sáng không chỉ đảm bảo ánh sáng cung cấp mà còn thân thiện với con người và môi trường. Với việc công nghệ ngày càng phát triển, đèn led đang dần được cải tiến nâng cao hiệu quả chiếu sáng, tăng độ tin cậy của đèn.

Trên đây là những thông tin về đèn led chiếu sáng trong công nghiệp. Để hiểu rõ hơn về việc lựa chọn và sử dụng đèn led khách hàng liên hệ với chúng tôi:  0987.153.083 – 0965.629.016 để được tư vấn miễn phí.

 

Tin Liên Quan