Mua cột đèn sân vườn giá rẻ có chất lượng không?

Mua cột đèn sân vườn giá rẻ có thực sự đảm bảo chất lượng

Hỏi: Chị Thanh ( Hoàng Mai – Hà Nội )
Hiện tôi đang có nhu cầu lắp đặt cột đèn sân vườn tại Hà Nội nhưng nhận được báo giá cột đèn sân vườn rẻ hơn so với các đơn vị khác. Liệu rằng chất lượng của cột đèn đó có đảm bảo không, có an toàn khi lắp đặt không?

cột đèn sân vườn giá rẻ

Trả lời câu hỏi “ mua cột đèn giá rẻ có chất lượng không?”

Chị Thanh thân mến! Thị trường chiếu sáng sân vườn nói chung và cột đèn sân vườn nói riêng rất đa dạng và phong phú. Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm không đảm bảo về chất lượng cũng như các chế độ bảo hành hay xuất trình hóa đơn cho sản phẩm.

Giá rẻ ở đây xuất phát từ các yếu tố:

Thứ nhất: Họ là đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp, không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào, chính vì thế giá của họ tất nhiên sẽ rẻ hơn so với các đơn vị khác.

nha-may-san-xuat-cot-den-san-vuon
Thứ 2: Chất lượng sản phẩm kém. Được tính từ khâu nguyên liệu đầu vào. Các cột đèn sân vườn thường được làm bằng nhôm đúc sẽ có giá thành cao hơn so với chất liệu gang.
Chất liệu gang có giá thành rẻ hơn nhưng lại khó gia công hơn và tuổi đời so với chất liệu nhôm giảm đi rất nhiều lần. Các mối hàn không được làm sạch, nhơm nhở không những gây mất an toàn mà còn làm giảm đi tính thẩm mỹ.
Thứ 3: Các nhà sản xuất sẽ bớt đi chi phí nguyên liệu, chế tạo ra những cột đèn trang trí sân vườn với bề dày của nhôm mỏng để giảm giá thành thu hút người tiêu dùng.
Để mua được giá cột đèn tốt nhất chị nên tìm đến các nhà cung cấp sản xuất trực tiếp, tại đây chị có thể đưa ra yêu cầu theo mẫu của riêng chị và giá thành, chất lượng dịch vụ luôn được tốt nhất.
Chúc chị tìm được nhà cung cấp cột đèn trang trí sân vườn ưng ý và tốt nhất!

Giới thiệu địa chỉ cung cấp cột đèn uy tín, chất lượng

Cột đèn sân vườn giá rẻ không hề giảm đi chất lượng nếu bạn chọn được đúng địa chỉ nhà cung cấp tốt nhất. NC LIGHTING một trong những đơn vị phân phối cột đèn sân vườn uy tín nhất tại Việt Nam. Trong những năm qua chúng tôi luôn nhận được hồi đáp tốt nhất từ phía khách hàng, không chỉ vậy các khách hàng khi đến mua sản phẩm của chúng tôi còn giới thiệu người thân, bạn bè, đối tác của mình.

cột đèn sân vườn NC LIGHTING
Với các nguyên liệu đầu vào được kiểm tra kỹ bằng máy móc chứ không phải bằng mắt thường, chúng tôi đảm bảo 100% sản phẩm chất lượng tuyệt đối.
Liên hệ ngay với NC LIGHTING để nhận được báo giá cột đèn trang trí sân vườn tốt nhất!

Xem thêm: Cột đèn cao áp tại Hà Nội 

Tin Liên Quan