Trụ đèn trang trí công viên nên chọn loại nào?

Trụ đèn trang trí công viên nên chọn loại nào?

Trụ đèn trang trí công viên https://chieusangcaoap.com/cot-den-san-vuon/, thiết bị chiếu sáng không thể thiếu trong các không gian công viên, sân vườn. Không chỉ có tác dụng chiếu sáng không gian mà còn góp phần tô thêm vẻ đẹp không gian chiếu sáng sân vườn, biệt thự, công viên.

Trụ đèn chiếu sáng công viên

Trụ đèn chiếu sáng công viên

Đặc điểm của các loại cột đèn trang trí công viên

  • Toàn bộ chất liệu thân cột, đế cột đèn sân vườn http://cotdencaoap.net/cot-den-san-vuon đều được làm bằng nhôm đúc chất lượng cao.
  • Sử dụng dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng. Đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Độ dày khoảng 0.3mm
  • Có nhiều loại cột khác nhau để chọn lựa: Nouvo, Banian, Bomboo, DC05B, DC06, DC02.
  • Các loại tay chùm: CH09, CH07, CH-11, CH-08, CH02. Các loại tay chùm được làm bằng nhôm định hình

Trụ đèn chiếu sáng sân vườn công viên

  • Có  loại cột làm đế bằng gang đúc có trang trí các hoa văn khác nhau.
  • Cột đèn trang trí sân vườn, công viên được lắp đặt với các loại bóng cầu trong, cầu kẻ sọc, cầu đục, đèn Tulip, đèn Jupiter, đèn lotus
  • Mỗi loại cột đèn sân vườn đều được làm bằng các kiểu khác nhau, phù hợp cho từng không gian chiếu sáng.
  • Tất cả các loại cột đèn sân vườn đều được trang bị một lớp sơn phủ bên ngoài với các màu sắc khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Các màu sơn  phổ biến như màu đồng, màu xanh dương, lá cây, xanh đậm.

Trụ đèn trang trí công viên nên chọn loại nào ?

Cột đèn DC06 và cột đèn DC02 hiện nay đây là 2 loại được sử dụng phổ biến trên các công trình chiếu sáng.

Hiện nay trên thị trường loại trụ đèn trang trí công viên được sử dụng phổ biến nhất đó là loại cột đèn DC02. Với đặc điểm thiết kế gọn nhẹ, giá thành hợp lý.

Với loại cột đèn trang trí DC02 phù hợp với nhiều không gian chiếu sáng, đảm bảo cả về tính thẩm mỹ. Phù hợp với cả không gian biệt thự, sân vườn, khách sạn hay các khu nghỉ dưỡng.

Đối với loại cột đèn sân vườn DC06 thì có thiết kế đồ sộ hơn một chút và có giá thành cao hơn các loại cột đèn chiếu sáng còn lại.

Đối với các  công trình chiếu ngoài trời cần tư vấn lắp đặt hay tư vấn các thiết bị hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

NC LIGHTING chuyên sản xuất các loại đèn cao áp, đèn đường cao áp, cột thép chiếu sáng, cột đèn đường phố, các phụ kiện chiếu sáng. Cam kết chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được ưu đãi lớn nhất . Tham khảo thêm các sản phẩm tương tự tại Website: chieusangcaoap.com

tư vấn miễn phí NCLighting

Tin Liên Quan