Cột Đèn Cao Áp Tại Thanh Hóa

Với quy mô nhà máy rộng rãi đồng bộ hệ thống giao thông nội bộ, kho bãi ngoài trời rộng rãi. Trong nhà xưởng được trang bị đồng bộ dây chuyền các máy móc thiết bị công nghiệp hiện đại dùng để sản xuất cột đèn cao áp, cột trang trí sân vườn theo yêu cầu cảu quý khách hàng.

cot den cao ap o thanh hoa

Sản xuất cột đèn cao áp ở Thanh Hóa

Chúng tôi luôn đủ điều kiện sẵn sàng đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng và tiến độ giao hàng. Sản phẩm chính của công ty chúng tôi bao gồm: Thiết bị chiếu sáng ngoài trời các loại như đèn cao áp đô thị, đèn sân vườn, đèn pha… Các loại cột thép cao áp mạ kẽm nhúng nóng ứng dụng làm cột đèn chiếu sáng đường phố, đô thị cột đèn pha, cột điện lực, cột cờ, cột anten, cột highmast chiếu sáng sân bay bến cảng.

Các sản phẩm cột đèn cao áp của cotdencaoap.net được sản xuất trên một hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại và đồng bộ. Với năng lực công nghệ tiêu biểu như dây chuyền cán là phẳng và cắt tôn thép bán tự động, hai máy chấn tôn thủy lực CNC 12m, bốn máy bóp hàn tự động dưới lớp thuốc bảo vệ một máy nắn thẳng cột, một máy uốn và một số máy chuyên dụng khác…

Xem thêm >>> Cột đèn cao áp 10m

Chất lượng cột đèn cao áp ở Thanh Hóa

Thân cột đèn là ống thép côn liên tục không cho phép có mối hàn nối ngang thân. Mặt cắt ngang của ống bao gồm nhiều loại theo yêu cầu như tròn côn, bát giác, đa giác….

Các loại cột đèn chiếu sáng được thiết kế theo bởi các đoạn ống thép côn lồng nhau sao cho số đoạn lồng là ít nhất, tất cả vật liệu chính dùng để chế tạo sản phẩm là tôn thép cuộn cán nóng SS400 có chiều dày từ 3mm đến 8mm phù hợp với tiêu chuẩn JIS 3101 ( tiêu chuẩn kết cấu thép cán nóng chung ) hoặc tương đương.

Sau khi trải qua máy bóp thân cột chúng tôi tiến hành hàn sườn thân cột, mối hàn dọc theo thân cột đèn cao áp được thực hiện bởi công nghệ hàn tự động dưới lớp thuốc bảo vệ theo tiêu chuẩn AWD 1.1 trên máy bóp hàn tự động, sau khi hàn tự động tất cả sản phẩm được xử lý bề mặt để mạ kẽm nhúng nóng phù hợp tiêu chuẩn ASTM-A123.

Ngoài ra các yêu cầu thêm về sơn phủ bề mặt ngoài sản phẩm về cột đèn nếu muốn để tăng độ bền và tính thẫm mỹ đều được đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

Cột đèn cao áp ở thanh hóa được sử dụng nhiều trong chiếu sáng đường phố đô thị, chiếu sáng khuôn viên, khu vui chơi giải trí kết hợp với các sản phẩm phụ kiện đi kèm như: cáp đồng ngầm, cáp nhôm ngầm, đèn led cao áp

TIN TỨC LIÊN QUAN

Thiết Kế Và Lắp Đặt Cột Đèn Công Viên Cho Không Gian Chiếu Sáng

Khi các khu đô thị, khu vui chơi, công viên được xây dựng ngày càng [...]

Lựa Chọn Cột Đèn Năng Lượng Mặt Trời Phù Hợp

Cột đèn năng lượng mặt trời là yếu tố không thể thiếu trong các dự [...]

Cột Đèn Cao Áp Tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, nơi tập chung đông khu dân cư [...]

Ứng Dụng Của Cột Đèn Giàn Nâng Hạ Vào Đời Sống

Cột đèn giàn nâng hạ được sử dụng rộng rãi trên các ngã 3, ngã [...]

Vai Trò Của Bản Vẽ Khung Móng Trụ Đèn Chiếu Sáng

Khung móng trụ đèn là một phụ kiện vô cùng quan trọng trong quá trình [...]

Tiêu Chuẩn Về Trọng Lượng Của Cột Đèn Chiếu Sáng Là Gì?

Cột đèn chiếu sáng là một phần quan trọng trong việc tạo điều kiện an [...]

Cần Đèn Chiếu Sáng Là Gì? Có Bao Nhiêu Loại Cần Đèn?

Khi sử dụng cột đèn cao áp trong các công trình chiếu sáng thì việc [...]

Thông Số Kỹ Thuật Của Trụ Đèn Cao Áp Liệu Có Quan Trọng?

Bạn đang cần sử dụng trụ đèn cao áp cho các công trình chiếu sáng [...]

messenger