Lý Do Nên Sử Dụng Đèn Led Chiếu Sáng Trong Công Nghiệp

Trong các nhà máy công nghiệp đèn led đang ngày càng được ứng dụng chiếu sáng rộng rãi. Với những ưu điểm của đèn Led chiếu sáng: tuổi thọ cao, tiết kiệm điện năng sử dụng, không phải thường xuyên thay thế, sữa chữa,… vì vậy đèn led đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Cùng bài viết tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này.

Sử dụng đèn led siêu tiết kiệm năng lượng

So với những loại đèn khác: đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang, đèn halogen, đèn led tiết kiệm từ 40-70% năng lượng tiết kiệm chi phí đáng kể. Mặt khác, ánh sáng của đèn led là ánh sáng có định hướng, không như các loại đèn truyền thống ánh sáng phát ra ở mọi hướng dẫn đến việc sử dụng năng lượng bị lãng phí.

 

Đèn led chiếu sáng công nghiệp
Đèn led trong chiếu sáng công nghiệp

 

Đèn led high bay chiếu sáng trong công nghiệp

Đèn led high bay chiếu sáng trong công nghiệp

 

Đèn led có tuổi thọ cao

Ưu điểm phải kể đến khi sử dụng đèn led là khi vào thời gian cuối tuổi thọ, đèn led vẫn đạt tới 70% chất lượng ánh sáng và không bao giờ tắt hẳn cho đến khi hết tuổi thọ của mình. Một bóng đèn led thường có tuổi thọ lên tới 50.000 giờ cao hơn nhiều lần so với những loại đèn truyền thống.

Sử dụng đèn led bền hơn

Do cấu tạo của đèn led không sử dụng dây tóc hay vỏ thủy tinh, đèn led cũng không bị ảnh hưởng nhiều bởi rung lắc hoặc các tác động của ngoại lực do vậy đèn led cao áp rất thích hợp trong chiếu sáng trong công nghiệp. Đồng thời môi trường nhà máy công nghiệp phải cần có loại đèn chiếu sáng tốt liên tục nhiều giờ, do vậy đèn led cao áp chính là lựa chọn ưu tiên của nhiều dự án.

 

Đèn led chiếu sáng nhà máy công nghiệp
Đèn led trong chiếu sáng nhà máy công nghiệp

Đèn khởi động nhanh

Nhiều loại bóng đèn huỳnh quang và đèn HIP không cung cấp được nguồn ánh sáng cao nhất sau khi bật, phải mất tới khoảng 3 phút để đạt được sản lượng tối đa cho ánh sáng. Tuy nhiên, hệ thống đèn LED cho nguồn ánh sáng tối đa 100% ngay lập tức mà không nhập nháy.

Không bị ảnh hưởng khi bật tắt liên tục

Các loại đèn truyền thống khi bật tắt liên tục thì tuổi thọ của đèn sẽ ngày càng bị rút ngắn trong khi đèn led cao áp hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi vấn đề này.

Sử dụng đèn led an toàn, thân thiện

Theo kết quả nghiên cứu, khoảng 10% năng lượng sử dụng của đèn sợi đột được chuyển thành ánh sáng không nhìn thấy, đa số chúng chuyển thành tia hồng ngoại hoặc tia bức xạ nhiệt gây nguy hiểm cho con người và moi trường.

Xem thêm về sản phẩm >>> Đèn Đường Led LNC66

Như vậy đèn led không chỉ đảm bảo ánh sáng cung cấp mà còn thân thiện với con người và môi trường. Với việc công nghệ ngày càng phát triển, đèn led đang dần được cải tiến nâng cao hiệu quả chiếu sáng, tăng độ tin cậy của đèn.

Trên đây là những thông tin về đèn led trong hệ thống chiếu sáng trong công nghiệp. Để hiểu rõ hơn về việc lựa chọn và sử dụng đèn led khách hàng liên hệ với https://cotdencaoap.net/  theo hotline: 0987.153.083 – 0965.629.016 để được tư vấn miễn phí.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Thiết Kế Và Lắp Đặt Cột Đèn Công Viên Cho Không Gian Chiếu Sáng

Khi các khu đô thị, khu vui chơi, công viên được xây dựng ngày càng [...]

Lựa Chọn Cột Đèn Năng Lượng Mặt Trời Phù Hợp

Cột đèn năng lượng mặt trời là yếu tố không thể thiếu trong các dự [...]

Cột Đèn Cao Áp Tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, nơi tập chung đông khu dân cư [...]

Ứng Dụng Của Cột Đèn Giàn Nâng Hạ Vào Đời Sống

Cột đèn giàn nâng hạ được sử dụng rộng rãi trên các ngã 3, ngã [...]

Vai Trò Của Bản Vẽ Khung Móng Trụ Đèn Chiếu Sáng

Khung móng trụ đèn là một phụ kiện vô cùng quan trọng trong quá trình [...]

Tiêu Chuẩn Về Trọng Lượng Của Cột Đèn Chiếu Sáng Là Gì?

Cột đèn chiếu sáng là một phần quan trọng trong việc tạo điều kiện an [...]

Cần Đèn Chiếu Sáng Là Gì? Có Bao Nhiêu Loại Cần Đèn?

Khi sử dụng cột đèn cao áp trong các công trình chiếu sáng thì việc [...]

Thông Số Kỹ Thuật Của Trụ Đèn Cao Áp Liệu Có Quan Trọng?

Bạn đang cần sử dụng trụ đèn cao áp cho các công trình chiếu sáng [...]

messenger