Sự thật về cấu tạo đèn pha led

Đèn pha LED là gì? cấu tạo đèn pha led ngoài trời? là một những câu hỏi mà rất nhiều người chưa biết. Vây hãy tham khảo ngay bào viết dưới đây

1. Đèn pha LED là gì?

Cũng giống như các sản phẩm Đèn LED khác, Đèn pha LED là thiết bị chiếu sáng mang công nghệ LED hiện đại. Hoạt động trên nguyên lý sự chuyển dịch của các chất bán dẫn trong chip LED cao cấp khi có dòng điện đi qua. Tuy nhiên, với đặt tính hoạt động ngoài trời nên bóng đèn sẽ được trang bị thêm công nghệ IP65, IP66 chống nước, bụi bẩn, khói, nắng… 100% giúp đèn hoạt động ổn định, bền bỉ hơn.

so-do-cau-tao-den-led

2. Cấu tạo của đèn pha led:

Như đã nói ở trên, đèn pha là dòng đèn thích hợp sử dụng ngoài trời bởi cấu tạo đặc biệt bao gồm các bộ phận cấu thành như chip LED, vỏ đèn, bộ nguồn. Các bộ phận này được liên kết với nhau nhưng lại đảm nhiệm một vai trò riêng nhằm năng cao hiệu quả chiếu sáng của sản phẩm. Đèn được sử dụng nguồn sáng với một công suất cao hơn các loại đèn LED khác bởi nhu cầu về chiếu sáng lớn hơn.

dia-chi-mua-den-led-gia-goc-o-ha-noi

1. Chốt vít: Chốt vít INOX mặt trước đèn cố định mặt kính và khung đèn
2. Khung mặt trước: Thường bằng nhôm, sơn phủ tĩnh điện, chống han gỉ và oxi hóa
3. Bộ tản nhiệt: Bộ tản nhiệt của đèn pha led thường có kích thước lớn vì chúng là loại đèn có công suất cao cần làm mát nhanh. Chất liệu thường làm bằng các thanh nhôm ghép sog song có khả năng tản nhiệt cao và ít bị ô xi hóa do tiếp xúc môi trường ngoài trời. 
4. Thanh gắn cố định đèn vào các bề mặt khi lắp đặt
5. Nguồn sáng chip LED, thường là chip COB có khả năng phát sáng mạnh
6. Gương phản xạ: bộ phận giúp tập trung ánh sáng và tận dụng tối đa quang thông, chiếu sáng theo hướng
7. Kính cường lực, khuyếch tán ánh sáng và bảo vệ các bộ phận bên trong, thường làm bằng Mica hoặc PMMA
8. Các lớp keo tản nhiệt, gioăng cao su, keo silicon chống nước…
9. Dây dẫn nối với nguồn điện.

Quả thật quá đặc sắc về cấu tạo đèn pha led mà bạn nên biết để có bảo quản đèn pha led cũng như sử dụng hiệu quả đèn một cách tốt nhất.

>> Xem thêm: Địa chỉ mua đèn pha led tại Thái Bình giá xưởng

3. Ưu điểm của đèn pha LED chiếu sáng:

– Đèn pha LED ngoài trời có tuổi thọ khá cao có thể lên đến 50.000 giờ. Nếu bạn đem chúng so sánh với các loại bóng đèn truyền thống, trung bình đèn LED có tuổi thọ cao hơn 10 lần bóng đèn sợi đốt, halogen hoặc huỳnh quang.

– Đèn pha LED sẽ loại bỏ đi việc bạn phải thay thể bóng đèn một cách thường xuyên. Điều này góp phần vào việc cắt giảm đi lượng chất thải. Thêm vào đó chúng còn tiết kiệm điện năng, bạn có thể tiết kiệm nhiều đến 80% năng lượng qua việc sử dụng đèn pha LED. Tổng hợp chúng lại thì bạn có thể thấy đây là một nguồn năng lượng rất thân thiện với môi trường, điện năng và cả túi tiền của bạn.

– Đèn pha led chiếu sáng ánh sáng vàng hoàn toàn ngược lại, chỉ một phần nhỏ năng lượng bị thất thoát thành nhiệt, còn lại toàn bộ điện năng đều chuyển thành ánh sáng, bạn có thể chạm vào chúng ngay cả khi đã hoạt động hàng giờ.

Cấu tạo của đèn pha led được thiết kế đạt các chuẩn chống chịu tốt, giúp đèn LED 300W có khả năng hoạt động tốt dưới các loại thời tiết khắc nghiệt.

– Đèn pha LED là một trong những loại thiết bị chiếu sáng an toàn nhất. Một trong những là chúng không tỏa nhiều nhiệt độ, giảm nguy cơ về tai nạn điện và hỏa hoạn. Mọt lý do khác nữa là chúng không có dây tóc, thường được sử dụng trong các loại đèn khác dễ cháy nổ.

Với cấu tạo đèn pha led chiếu sáng vừa hiện đại lại thân thiện với ngời dùng bạn có thể yên tâm lựa chọn loại đèn này để chiếu sáng . Để đặt mua ui lòng inbox fanpage cotdencaoapNC hoặc hotline:0965.935.870 để được tư vấn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Báo giá đèn pha led ngoài trời chiếu rộng mới nhất 2020

Báo giá đèn pha led ngoài trời chiếu rộng mới nhất tại NC Lighting Với [...]

messenger