Đèn Sân Vườn Cây Thông

  Đặt mua

  Nội dung chi tiết

  Đèn sân vườn cây thông

  NC Lighting tự hào là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối dòng sản phẩm chiếu sáng ngoài trời: đèn sân vườn, cột đèn sân vườn, đèn pha, đèn led, phụ kiện chiếu sáng,….. được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Đèn cây thông do NC Lighting sản xuất ngày càng được lắp đặt phổ biến trong trang trí sân vườn bởi tính nhỏ gọn chiếm ít diện tích và nhiều ưu điểm vượt trội khác.

  đèn sân vườn cây thông

  Đèn sân vườn cây thông

  Đặc điểm kỹ thuật đèn sân vườn cây thông

  Đèn sân vườn cây thông có độ chiếu sáng lớn, độ bền cao, đèn có công suất cao nhưng rất tiết kiệm điện năng, bền theo thời gian, an toàn và thân thiện với môi trường. Đèn nấm cây thông sử dụng ánh sáng trắng thích hợp chiếu sáng các lùm cây trong bồn hoa, tiêu cảnh, cụm đá tảng, trên lối đi hay thảm cỏ,…giúp cho màu sắc của cảnh vật ban đêm chân thực nhất.

  den-nam-cay-thong-1

  • Cấp bảo vệ chống bụi, nước: IP44
  • Cấp cách điện: Class I
  • Cấp chịu va đập: 2J
  • Công suất bóng lớn nhất: 60W
  • Màu sắc: đỏ, xanh lá, xanh da trời, xám,…

  Quy trình lắp đặt đèn trang trí sân vườn cây thông

  • Đèn lắp trên khối bê tông nhỏ 300 x 300 x 500mm
  • Cố định bởi 3 bu lông M8 x 250, có khoảng cách tâm cạnh tam giác 65mm
  • Khoảng cách lắp đèn từ 5 đến 20m, tùy theo vị trí và địa hình nơi lắp đặt den trang tri san vuon  nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và cung cấp đủ ánh sáng cho không gian quang cảnh,  nguồn cấp cho đèn đi ngầm dưới rãnh cáp và phía trong thân cột lên đèn.
  trang trí đèn sân vườn cây thông

  Đèn trang trí sân vườn cây thông

  Sử dụng đèn sân vườn cây thông để lắp đặt chiếu sáng sân vườn, thảm cỏ, bồn hoa, … là giải pháp mang lại hiệu suất cao nhất vừa mang vẻ đẹp văn minh, hiện đại mà không tốn nhiều điện năng.

  NC Lighting là một trong những địa chỉ bán đèn sân vườn cây thông uy tín tại Hà Nội, để nhận được báo giá cột đèn trang trí sân vườn cây thông cũng như các sản phẩm đèn chiếu sáng cao áp khác liên hệ với chúng tôi:

  HotLine: 0987.153.083 hoặc 0965.629.016

  Địa chỉ văn phòng: 106 Hoàng Quc Vit, P.205, khu đô th mi Nghĩa Đô, Cu Giy, Hà Ni