Đèn Sân Vườn SAPHIR

Giá: Liên hệ

Yêu cầu báo giá Tư vấn zalo

Thông số kỹ thuật

NỘI DUNG CHI TIẾT

Ánh sáng luôn đóng vai trò quan trọng không chỉ hoàn thành vẻ đẹp cho bất kì không gian nào mà còn là yếu tố quyết định tạo nên nét nghệ thuật đầy tinh tế cho những khu tiểu cảnh có sự hiện diện của chúng. Để sân vườn nhà bạn tăng thêm sự cuốn hút, ấn tượng thì hãy thiết kế cho sân vườn hệ thống đèn điện chiếu sáng.

Đèn trang trí sân vườn Saphir NC Lighting

Đèn sân vườn Saphir do NC Lighting sản xuất và phân phối nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, ngày càng phổ biến trong thiết kế, lắp đặt đèn trang trí sân vườn.

đèn sân vườn saphir
Đèn trang trí sân vườn saphir

Đặc điểm đèn trang trí sân vườn saphir

  • Cấp bảo vệ chống bụi, nước; IP44
  • Cấp cách điện: Class I
  • Cấp chịu va đập: 2J
  • Công suất bóng lớn nhất: 125W
  • Lắp đặt đèn sân vườn saphir: đèn được lắp trên đầu cột Ø76, ngập sâu 80mm và được siết chặt bằng bu lông có sẵn. Nguồn cấp cho đèn đi trong rãnh cáp ngầm lên trong thân đèn. Hệ thống tiếp địa nối đất phải có tổng trở nhỏ hơn 4 Ω đảm bảo quy chuẩn an toàn điện trong quá trình thi công và khi đưa và sử dụng.
đèn sân vườn chiếu sáng quang cảnh
Chiếu sáng quang cảnh với đèn sân vườn

Khi lắp đặt đèn sân vườn saphir cần chú ý tùy vào địa hình và công suất bóng đèn mà khoảng cách lắp đặt đèn từ 15-30m và nên lắp đặt  ở những vị trí chủ chốt như lối đi lại, khu vực mọi người hay sinh hoạt chung,… để đảm bảo chức năng chiếu sáng giúp hoạt động của mọi người thuận lợi và an toàn.

Báo giá đèn trang trí saphir

Trên thị trường có nhiều cửa hàng bán đèn trang trí sân vườn saphir, tuy nhiên để mua được sản phẩm chất lượng và giá tốt nhất thì bạn nên đến NC Lighting. Do trực tiếp sản xuất và phân phối sản phẩm đèn điện chiếu sáng: đèn sân vườn, đèn cao áp, cột đèn sân vườn, phụ kiện chiếu sáng,….. nên giá thành ưu đãi hơn so với những nơi khác.

Giấy chứng nhận chất lượng cột đèn cao áp NC LIGHTING
                                                 Giấy chứng nhận chất lượng

Sản phẩm của cotdencaoap.net áp dụng những công nghệ hiện đại vào sản xuất và trải qua quá trình kiểm tra chặt chẽ trước khi đưa sản phẩm ra ngoài thị trường nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng.

Liên hệ 0987.153.083 hoặc 0965.629.016 để được tư vấn vào báo giá.

Địa chỉ văn phòng: số 21 ngách 27 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

LẮP ĐẶT

CATALOGUE SẢN PHẨM

THÔNG TIN THANH TOÁN

Ngân Hàng TMCP Quân Đội, Chi nhánh Đông Đô

Số tài khoản: 8311100384005

Chủ tài khoản: Công Ty TNHH Cơ Điện và Chiếu Sáng Đô Thị Việt Nam


Chính sách bảo hành xem tại đây

Chính sách vận chuyển xem tại đây

Chính sách đổi, trả hàng xem tại đây